Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược / Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

3.2 (64%) 5 votes

Thí sinh đảm bảo thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM theo quy định sẽ có tấm vé trở thành sinh viên chuyên ngành Dược 2018.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM
Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Công tác tuyển sinh tại các trường Cao đẳng, Đại học trên cả nước gần như đã hoàn tất, các thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện tuyển sinh đều có cơ hội trở thành tân sinh viên ngôi trường bản thân yêu thích. Các trường Cao đẳng Y Dược – Cao đẳng Y Dược TP.HCM cũng đã triển khai thông tin tuyển sinh đến tất cả các thí sinh có mong muốn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM sau khi đã thất bại trên con đường chọn trường học, ngành học trước đó nhằm đảm bảo thí sinh năm bắt thông tin chuẩn nhất.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Với những thí sinh có mong muốn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 thì những thông tin có ngay sau đây đều là những tin tức đắt giá không thể bỏ qua. Theo thống kê mới, số lượng Dược sĩ tại Việt Nam đạt tỉ lệ 2,2 dược sỹ/ một vạn dân. Đây được xem là sự thiếu hụt nghiêm trọng nguồn nhân lực trong ngành Dược làm giảm chất lượng chăm sóc sức khỏe cho người dân không được đáp ứng tốt nhất. Theo đó bổ sung nguồn nhân lực Dược sĩ là quốc sách hàng đầu hiện nay và các trường Y Dược được xem là đầu mối thực hiện trách nhiệm quan trọng này.

Nhằm giải quyết vấn đề đó, Cao đẳng Y Dược TP.HCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bên cạnh đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM chính quy và Liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính. Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược rất đơn giản: thí sinh chỉ cần đảm bảo tiêu chí về sức khỏe; đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ ngành nghề nào trong hệ thống Giáo dục quốc dân; không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự là có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM
Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Thí sinh đảm bảo hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM khi đáp ứng đầy đủ các giấy tờ theo quy định của Cao đẳng Y Dược TP.HCM và Bộ LĐTB&XH bao gồm:

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của nhà trường đã công bố.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 01 sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
  • Photo công chứng những giấy tờ ưu tiên nếu có
Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM ngoài giờ hành chính
Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM ngoài giờ hành chính

Những giấy tờ này sẽ đại diện cho mong ước muốn học tập của bạn cũng như yếu tố đảm bảo thí sinh đủ điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Cao đẳng Y Dược TP.HCM. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM sẽ diễn ra nhiều đợt trong năm, nên những thí sinh có mong muốn theo học có thể chủ động trong việc đăng ký để sớm thực hiện được ước mơ của mình.

Check Also

Cập nhật mức học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

5 (100%) 1 vote Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y dược TPHCM thông ...