Home / Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng / Thời gian rút ngắn khi theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Thời gian rút ngắn khi theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

5 (100%) 1 vote

Cao đẳng Y dược TPHCM thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 với điều kiện đơn giản cùng với thời gian đào tạo rút ngắn.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Theo Thông tư quy định về chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế, đến năm 2021 tất cả các bệnh viện, cơ sở y tế sẽ ngừng tuyển dụng các cán bộ ngành Y tế có trình độ Trung cấp để đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh. Do đó Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là điều bắt buộc để những Điều dưỡng viên tương lai có thể tiếp tục theo đuổi đam mê của bản thân cũng như mở ra cơ hội học tập mới để có nhiều hơn những kiến thức về chuyên ngành Điều dưỡng.

Nhằm giúp thí sinh thuận lợi trong quá trình thi tuyển và đạt mục tiêu nâng cao trình độ bản thân, từ năm 2018, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đã đề ra quy chế tuyển sinh mới cho phép thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y dược tất cả các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe đều có thể Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi học phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Thời gian học Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong năm 2018 tại Cao đẳng Y dược TPHCM sẽ được rút ngắn hơn rất nhiều so với đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy quy, theo đó thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM được nhà trường quy định theo từng đối tượng thí sinh cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo trong là 15 tháng: Áp dụng đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng.
  • Thời gian đào tạo trong 18 tháng: Áp dụng đối với thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe ngoài ngành Điều dưỡng.

Sau khi hoàn thành thời gian học tập Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược TPHCM, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và đủ điều kiện làm việc trong các cơ sở y tế, cũng như bệnh viện trong và ngoài nước với thu nhập ổn định hoặc tiếp tục học Liên thông Đại học Điều dưỡng để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 tại Cao đẳng Y dược TPHCM bao gồm những giấy tờ cụ thể như sau:

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngoài giờ hành chính

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngoài giờ hành chính

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Thí sinh chuẩn bị xong bộ hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có thể gửi về cho nhà trường qua đường bưu điện hay trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược TPHCM.

 

Check Also

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM vào cuối tuần

5 (100%) 1 vote Cao đẳng Y dược TPHCM thông báo tuyển sinh Liên thông ...