Home / Cao đẳng Điều dưỡng / Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chính quy năm 2018

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chính quy năm 2018

2.9 (57.33%) 15 votes

Đáp ứng nguồn nhân lực Điều dưỡng viên chất lượng cao, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chính quy năm 2018
Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chính quy năm 2018

Nằm trong nhóm ngành đóng vai trò nòng cốt trong hệ thống ngành Y tế nhưng con số thực tế về nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng luôn nằm trong mức thấp, thậm chí là thiếu hụt không chỉ tại Việt Nam mà còn trên gần tất cả các nước phát triển, đặc biệt là các nước Mỹ, CHLB Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc,… Do đó việc đào tạo bổ sung Điều dưỡng viên cần được các trường Đại học – Cao đẳng Y Dược TPHCM nói riêng và trên cả nước nói chung cần hết sức quan tâm.

Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng

Trước bối cảnh thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng như hiện nay, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh ngành Điều dưỡng trình độ Cao đẳng, tạo điều kiện cho các thí sinh có nguyện vọng học ngành Điều dưỡng nhưng không đủ năng lực để thi vào các trường Đại học Y Dược.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 cụ thể như sau:

– Ngành đào tạo: Cao đẳng Điều dưỡng.

– Vùng tuyển sinh: Tuyển sinh trên toàn quốc.

– Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng: Có bằng tốt nghiệp THPT, hạnh kiểm lớp 12 đạt Khá trở lên, có sức khỏe tốt, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

– Đối tượng xét tuyển:

  • Thí sinh tự do đã tốt nghiệp cấp 3 trước năm 2018.
  • Thí sinh mới tốt nghiệp cấp 3 năm 2018.
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất tại TPHCM
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất tại TPHCM

Theo quy định thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược TPHCM là 3 năm. Chương trình đào tạo là chương trình dành cho hệ chính quy. Sau khi hoàn thành đủ số lượng học phần cần thiết và đủ điều kiện tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng chính quy có giá trị trên cả nước.

Với tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy trên tay, bạn hoàn toàn có thể ứng tuyển vào các cơ sở y tế có nhu cầu tuyển dụng hoặc có thể tham gia ứng tuyển chương trình tuyển Điều dưỡng viên đi nước ngoài làm việc. Trong trường hợp bản thân người đó có mong muốn theo học lên cấp bậc cao hơn giúp nâng cao kiến thức chuyên môn và giá trị bằng cấp có thể đăng ký Liên thông Đại học khi đáp ứng đủ điều kiện theo quy chế tuyển sinh liên thông ngành Y Dược hiện hành.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM gồm có các giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 Phiếu ĐKXT Đại học – Cao đẳng năm 2018 (theo mẫu chung).
  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước: nộp bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.
  • Thí sinh tốt nghiệp cấp THPT năm 2018: Nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 bản photo có công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • Nộp kèm theo các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Với những thí sinh đáp ứng được điều kiện cũng như hồ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 với các giấy tờ đầy đủ, thí sinh hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên của Trường để sẵn sàng theo đuổi ước mơ của bản thân.

Check Also

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

5 (100%) 1 vote Với mong muốn đáp ứng nhu cầu học tập trong môi ...

Trả lời