Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ Sinh / Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM có đủ điều kiện thi công chức?

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM có đủ điều kiện thi công chức?

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM có đủ điều kiện thi công chức khi nhu cầu được làm việc trong cơ quan Nhà nước không ngừng gia tăng!

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM có đủ điều kiện thi công chức?
Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh có đủ điều kiện thi công chức?

Làm việc tại các cơ quan Nhà nước sau khi tốt nghiệp bất kỳ ngành nghề nào là mong muốn của nhiều người khi có trong tay công việc và mức lương ổn định. Những người theo lĩnh vực Y Dược cũng năm trong số đó khi mong muốn được làm việc tại bệnh viện và trở thành những người quan trọng trong bộ máy vận hành nơi mình làm việc. Vậy liệu rằng tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM có đủ điều kiện thi công chức?

Lợi thế khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh?

Hộ sinh là một ngành có sức đóng góp vô cùng lớn đối với sự phát triển của ngành và đặc biệt là ngành độc lập trong hệ thống ngành Y tế. Trước thực trạng dân số không ngừng gia tăng, các bà mẹ, chị em phụ nữ và các gia đình ngày càng quan tâm đến sức khỏe bản thân, đặc biệt là sức khỏe sinh sản thì Hộ sinh như chiếc phao cứu, giúp các bà mẹ bỉm sữa giải đáp các thắc mắc hoặc tư vấn các kiến thức cần thiết trong suốt quá trình mang thai. Do đó theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh góp phần mở ra những cơ hội việc làm lớn cho người học cũng như sự phát triển của ngành.

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh không chỉ mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn mà ngành còn hấp dẫn người học bởi hình thức đào tạo tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM vô cùng linh hoạt. Thí sinh có thể học vào các lớp buổi tối (từ thứ 2 đến thứ 6) hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật để vừa có thể đi học, vừa đi làm.

Được thi công chức nếu tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM?

Đối với nhân lực ngành Y – Dược, trở thành công chức Nhà nước không chỉ mang đến những quyền lợi về pháp luật mà còn đảm bảo công việc về thời gian. Theo đó những thông tin về thi tuyển công chức luôn được mọi người quan tâm. Vậy điều kiện để thi tuyển Công chức như thế nào?

Lợi thế khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh?
Lợi thế khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh?

Theo Điều 36 Luật cán bộ, công chức 2008 quy định điều kiện đăng ký dự công chức áp dụng cho tất cả đối tượng muốn đăng ký thi tuyển (không phân biệt tôn giáo, dân tộc, giới tính) như sau:

  • Đối tượng là công dân có quốc tịch Việt Nam, đủ 18 tuổi trở lên.
  • Có lý lịch bản thân trong sạch. rõ ràng.
  • Có phẩm chất đạo đức, tư tưởng chính trị tốt, có sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ.
  • Có đơn đăng ký dự tuyển và các Văn bằng, chứng chỉ phù hợp.
  • Đáp ứng những điều kiện khác tùy vào yêu cầu của vị trí dự tuyển.

Như vậy, chỉ cần bạn đáp ứng được các điều kiện trên đều có thể thi tuyển công chức bệnh viện theo đúng nguyện vọng của mình, không phân biệt bằng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy hay Văn bằng 2. Trình độ bằng cấp sẽ căn cứ vào vị trí mà bạn dự tuyển. Do đó thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh chính quy hay Văn bằng 2 cùng chuyên ngành đều có thể thi công chức.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh ở đâu tốt nhất TP.HCM?

Năm 2018, Cao đẳng Y Dược TP.HCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành nằm trong hệ thống đào tạo quốc dân. Với chương trình đào tạo gắn liền lý thuyết và thực hành, cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, …đây sẽ là địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực Y Dược đáng để bạn lựa chọn.

Thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh và gửi về Cao đẳng Y Dược TP.HCM theo địa chỉ quy định để nhận được thông tin sớm nhất từ phía Nhà trường.

About tập biên

Check Also

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại TP HCM năm 2019

5 / 5 ( 1 bình chọn ) Những bạn thí sinh muốn theo học ...

Trả lời