Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng / TPHCM có lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Thứ 7 và chủ nhật hay không?

TPHCM có lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Thứ 7 và chủ nhật hay không?

5 (100%) 1 vote

Hiện nay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngày càng thu hút đông đảo những đối tượng thí sinh đã đi làm có mong muốn theo học để mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân. Vậy ở TPHCM có lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Thứ 7 và chủ nhật hay không?

TPHCM có lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Thứ 7 và chủ nhật hay không?

TPHCM có lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Thứ 7 và chủ nhật hay không?

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 cần điều kiện như gì?

Ở giữa xã hội ngày càng tiến bộ và phát triển không ngừng như hiện nay thì vấn đề chăm sóc sức khỏe ngày càng được người dân chú trọng hơn, chính vì vậy ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng luôn cần phải được đầu tư và nâng cao chất lượng khám chữa bệnh để phục vụ nhu cầu chăm sóc một cách tốt nhất.

Có thể nói, đội ngũ Điều dưỡng viên đóng một vai trò quan trọng và không thể thiếu trong các bệnh viện hay cơ sở y tế… Tuy nhiên do đặc tính công việc mà hiện nay nguồn nhân lực Điều dưỡng viên trong ngành ở trong tình trạng báo động vì thiếu hụt. Là mối quan ngại của hệ thống Y tế nước nhà nhưng đây cũng là cơ hội dành cho những bạn trẻ đang và có ý định theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Điều dưỡng chính quy. Nhận thấy được tầm quan trọng và nhu cầu thực tế, Cao đẳng Y Dược TPHCM tập trung đào tạo và nâng cao chất lượng để đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng. Thí sinh có mong muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong năm 2018 tại Cao đẳng Y dược TPHCM cần phải đáp ứng được những điều kiện và quy định của nhà trường như sau:

 • Thí sinh cần phải có ít nhất tối thiểu một bằng Cao đẳng hoặc Đại học thuộc những nhóm ngành liên quan đến sức khỏe hoặc các nhóm ngành khác.
 • Thí sinh có sức khỏe tốt
 • Là công dân tốt, có đạo đức và hạnh kiểm khá trở lên, không đang trong thời gian cải tạo, vi phạm pháp luật hoặc đang trong thời gian cải tạo.

Địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng và uy tín

Địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng và uy tín

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngoài giờ hành chính

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược TPHCM được quy định rõ ràng và phân loại theo từng đối tượng như sau:

 • Đối với thí sinh đã có bằng Cao đẳng/Đại học thuộc các nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm hay Cao đẳng Hộ sinh…sẽ có thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là 18 tháng.
 • Đối với những thí sinh có bằng Cao đẳng/Đại học không thuộc những nhóm ngành liên quan đến sức khỏe như Cao đẳng Kế toán, Cao đẳng Du lịch hay Cao đẳng Xây dựng…thì có thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là 20 tháng.

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ chuyển đổi văn bằng 2 của nhà trường trường vô cùng linh hoạt, tạo điều kiện cho thí sinh vừa học vừa làm. Nhà trường có khung đào tạo thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính vào tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần hoặc cả ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 gồm những gì?

Để tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ theo chuẩn của nhà trường bao gồm:

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

 • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng.
 • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
 • 02 Bản sao đã công chứng học bạ THPT.
 • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú.
 • 04 ảnh cỡ 3×4 (ảnh chụp không quá 6 tháng).
 • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng.
 • Bản sao đã công chứng
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM về cho nhà trường qua đường bưu điện hay trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược TPHCM.

Check Also

Mẫu hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

5 (100%) 1 vote Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều ...