Home / Liên thông Cao đẳng Dược / Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược đã bao giờ là sai?

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược đã bao giờ là sai?

3 (60%) 6 votes

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược là cơ hội giúp người học nâng cao trình độ chuyên môn cũng như bằng cấp để đáp ứng những yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược đã bao giờ là sai?
Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược đã bao giờ là sai?

 Ngành Dược đang có những bước chuyển mình vô cùng mạnh mẽ và đỉnh cao khi thông tin Thế giới di động (MWG) “lấn sân” sang thị trường Dược trở thành tâm điểm chú ý của dư luận. con số 4,7 tỷ USD đang trở nên rất hấp dẫn khi Việt Nam có quá ít các chuỗi cửa hàng Dược phẩm bán lẻ tên tuổi đã cho thấy đây là một trong những lĩnh vực mang lại cơ hội việc làm rất lớn cho các ứng viên tốt nghiệp chuyên ngành Dược học như Đại học, Cao đẳng Dược,… Đồng thời với những cơ hội như hiện nay, thị trường Dược phẩm đang được các doanh nghiệp chú ý và đầu tư mạnh mẽ.

Liên thông Cao đẳng Dược thúc đẩy cơ hội việc làm

Thị trường thuốc nội và thuốc ngoại tại Việt Nam đang cạnh tranh khốc liệt khi không chỉ là thuốc chữa bệnh mà đó còn là thuốc bổ hay thực phẩm chức năng. Do đó cơ hội việc làm không chỉ còn dựa vào những yếu tổ chủ quan mà đó còn là trình độ, bằng cập, chuyên môn và cả sự may mắn. Tuy nhiên bằng cấp chính là một trong những cách thức đánh giá về trình độ chuyên môn của ứng cử viên. Trong khi không nhà tuyển dụng muốn tuyển một người không có chuyên môn về làm trong lĩnh vực liên quan đến tính mạng con người nên việc các ứng cử viên tự hoàn thiện bằng cấp chính là cách tự nâng cao cơ hội việc làm của chính bản thân.

Liên thông Cao đẳng Dược chính là một trong cách nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp của mình.Với tấm bằng Cao đẳng Dược được cấp sau khi thí sinh hoàn thiện và đảm bảo những điều kiện tốt nghiệp sẽ là yếu tố giúp bạn có những cơ hội và tiến xa hơn trong sự nghiệp.

Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược
Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Lĩnh vực Dược phẩm đang có những bước phát triển mạnh mẽ mà ở đó các công ty luôn có xu hướng phát triển theo quy mô ngày càng lớn. Điều này có ý nghĩa vô cùng lớn đối với những ai đang theo đuổi ngành Dược, đặc biệt với quy mô ngành càng lớn thì đòi hỏi về trình độ chuyên môn càng cao. Theo đó những Dược sĩ Liên thông Cao đẳng Dược có nhiều cơ hội để phát triển bản thân.

Căn cứ theo những quy định tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược mới nhất được ban hành thì người học được phép sử dụng kết quả học tập và bằng cấp hệ Trung cấp Y Dược các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe của mình để theo học Liên thông nâng cao bằng cấp, kiến thức, kỹ năng chuyên ngành để phục vụ cho công việc. Sinh viên có thể lựa chọn nhiều hình thức đào tạo như đào tạo chính quy hoặc hệ vừa học vừa làm, vừa đi làm đảm bảo cuộc sống và vẫn có thể nâng cao tay nghề của mình.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Cao đẳng Y Dược TPHCM tự hào là địa chỉ đào tạo chương trình liên thông uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống các phòng thí nghiệm, thực hành  được đầu tư nghiêm túc đạt chuẩn của Bộ LĐTB&XH và Bộ Y tế, đặc biệt là Trường có mối liên hệ chắt chẽ với các bệnh viện, phòng khám, các công ty Dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam sẽ là cơ hội đáng mơ ước cho các sinh viên có thời gian thực tập, thử nghiệm với những công việc của một Dược sĩ, Trình Dược viên hay Kỹ thuật viên Dược phẩm chuyên nghiệm.

Mặt khác nhờ việc được thực hành thực tập sớm mà các sinh viên không còn bở ngỡ khi bắt đầu chính thức với vai trò mới, có thể tự tin làm được việc việc ngay sa khi tốt nghiệp. Theo đó học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là quyết định đúng đắn!

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.com.vn

Check Also

Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM nên chọn trường nào?

5 (100%) 1 vote Lựa chọn cho bản thân một địa chỉ đào tạo Liên ...

Trả lời