Home / Liên thông Cao đẳng Hộ sinh / Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 ngoài giờ hành chính

4.3 (85%) 4 votes

Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh ngoài giờ hành chính giúp thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược nâng cao giá trị bằng cấp.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 ngoài giờ hành chính
Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 ngoài giờ hành chính

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh nói không với “thất nghiệp”

Trước bối cảnh “thất nghiệp” trở thành vấn nạn của xã hội khi các ngành nghề trở nên bão hòa và không thể đáp ứng được nhu cầu công việc của hàng trăm ngành sinh viên ra trường mỗi năm. Do đó để chọn được ngành nghề phù hợp với sở thích, khả năng và phù hợp với nhu cầu của xã hội là điều cần thiết hiện nay. Đặc biệt việc nâng cao kiến thức chuyên môn, tay nghề là điều cần thiết giúp các bạn trẻ trụ vững trong môi trường khắc nghiệt của việc tìm kiếm việc làm và phát triển công việc mà bản thân đã chọn lựa.

Thậm chí không ít bạn trẻ sau khi tốt nghiệp không hứng thú với công việc mình đang làm hoặc tìm thấy niềm đam mê ở những công việc khác. Trong khi đó ngành Hộ sinh đang là ngành mang lại nhiều tiềm năng cơ hội nghề nghiệp nhất hiện nay khi nhu cầu cần nguồn nhân lực ngành Hộ sinh không ngừng gia tăng khi con người đã chú trọng, quan tâm hơn đến sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe sinh sản. Theo đó theo học và Liên thông Cao đẳng Hộ sinh hay những cấp bậc cao hơn là hành động đúng đắn phù hợp với yêu cầu của xã hội.

Quy chế tuyển sinh đào tạo hệ liên thông mới nhất theo quy định của Bộ LĐTB&XH cho phép mọi đối tượng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có thể liên thông Cao đẳng bất cứ nhóm ngành sức khỏe, chỉ cần đảm bảo điều kiện có Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo.

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 cụ thể như sau:

Điều kiện tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh:

Tất cà thí sinh không phân biệt vùng miền, tôn giáo, dân tộc đều có thể học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh – Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 khi đáp ứng được điều kiện: Tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe và Có chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng), không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm sự và đảm bảo sức khỏe để có thể hoàn thành tốt khóa học.

Điều kiện tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh
Điều kiện tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh

Khung thời gian học:

Thí sinh có thể chọn lựa thời gian học thuận tiện nhất cho mình trong số các khung thời gian đào tạo linh hoạt của Nhà Trường vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày Thứ 7 & Chủ nhật.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh:

Thời gian đào tạo liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Hộ sinh TPHCM là 1,5 năm. Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để thực hiện công việc của một nữ Hộ sinh chuyên nghiệp để làm việc ngay tại các bệnh viện, phòng khám công hoặc tư nhân hay học lên cấp bậc cao hơn để trau dồi hơn nữa kiến thức chuyên môn.

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh:

  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần về địa chỉ theo quy định sau khi hoàn thiện.

Check Also

Tốt nghiệp Trung cấp Y Dược được phép Liên thông Cao đẳng Hộ sinh 2018?

Tốt nghiệp Trung cấp Y Dược được phép Liên thông Cao đẳng Hộ sinh 2018 hay không đang trở thành tâm điểm chú ý của những thí sinh có mong muốn tuyển sinh.

Trả lời