Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TP Hồ Chí Minh học thứ 7&CN

0
71

Nghề Dược hiện nay được đánh giá là nghề có nhiều tiềm năng kinh tế, do vậy nhiều bạn trẻ lựa chọn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TP Hồ Chí Minh học thứ 7&CN để không ảnh hưởng tới việc đi làm.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2019

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2019

Tầm quan trọng của ngành Dược

Ngành Dược là một ngành đang thiếu rất nhiều nguồn nhân lực để đáp ứng cho nhu cầu của xã hội. Chính điều này đã khiến cho rất nhiều bạn trẻ dù đã có 1 văn bằng Đại học hoặc Cao đẳng, lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Một người Dược sĩ sẽ thực hiện các nhiệm vụ chăm sóc, điều trị sức khỏe cho cộng đồng bằng Dược Phẩm.

Ngành Dược có thể công tác tại bất cứ một cơ sở y tế, bệnh viện, hay phòng khám nào, không chỉ có vậy, phạm vi hoạt động của một điều dưỡng viên còn rất rộng. Những người Dược sĩ chuyên nghiệp họ có thể làm việc ở nhiều nơi với đa dạng công việc làm và hưởng được mức lương vô cùng hấp dẫn. Chính điều này đã khiến cho nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tăng đáng kể, tuy nhiên vẫn chưa thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TP Hồ Chí Minh học thứ 7&CN

Tại tất cả cá Trường Cao đẳng Y Dược TP HCM và trong cả nước đều xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Thế nhưng, để có thể vừa làm việc vừa đi học, lại chọn được trường đào tạo theo khung chuẩn của Bộ Giáo dục và Bộ Y tế đưa ra, bạn nên tới xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, được đánh giá là cơ sở đào tạo chất lượng và uy tín. Với chương trình chuẩn, liên kết với các bệnh viện, cơ sở y tế, trường luôn tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên tham gia học tập.

Đặc biệt nhà trường có tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược HCM cho những thí sinh đã có văn bằng một hệ Cao đẳng trở lên vào thứ 7&CN. Đây chính là lợi thế cho những bạn trẻ có thể vừa đi học, vừa đi làm.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh năm 2020 gồm:

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh năm 2020

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh năm 2020

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 theo mẫu của trường.
  • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND xã phường + 02 Giấy khai sinh (có công chứng)
  • 01 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 Ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM – Văn phòng tuyển sinh Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156

NO COMMENTS