Home / Trung cấp Y Dược / Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng năm 2018 học ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng năm 2018 học ngoài giờ hành chính

5 (100%) 2 votes

Nhằm giúp đỡ các thí sinh vừa học vừa làm tốt nhất, Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng năm 2018 học ngoài giờ hành chính.

  Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng năm 2018 học ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng năm 2018 học ngoài giờ hành chính

Giờ học ngoài hành chính đang nhận được những phản ứng tích cực khi phù hợp với đông đảo với những đối tượng đã đi làm nhưng vẫn có mong muốn theo học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng.

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Trung cấp Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng TPHCM năm 2018 với thông tin tuyển sinh cụ thể như sau:

 • Ngành đào tạo: Điều dưỡng đa khoa.
 • Khu vực tuyển sinh: Trên cả nước.
 • Điều kiện tuyển sinh: Thí sinh là người đã tốt nghiệp và có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành khác, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, sức khỏe tốt.
 • Đối tượng tuyển sinh: Tất cả các thí sinh yêu thích và mong muốn theo học ngành Điều dưỡng đã tốt nghiệp hệ Trung cấp trở lên các chuyên ngành khác.

Sinh viên theo học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng TPHCM tại Trung cấp Y Dược TPHCM không chỉ được học tập trong môi trường đào tạo chất lượng mà còn phải đóng mức học phí vô cùng phù hợp.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng TPHCM

Theo học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng – Trung cấp Y Dược TPHCM, tùy vào từng trường hợp người học cụ thể sẽ có các mốc thời gian đào tạo khác nhau:

 • Thời gian đào tạo 12 tháng: Là mốc thời gian được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng TPHCM.
 • Thời gian đào tạo 10 tháng: Được áp dụng cho các thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng TPHCM.

 Trung cấp Y Dược TPHCM tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng

Trung cấp Y Dược TPHCM tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng

Tuy nhiên để có thể xác định thời gian đào tạo, thí sinh cần xác định mình có nằm trong đối tượng xét tuyển cũng như nằm trong đối tượng nào mà có thời gian đào tạo tương ứng. Người học sẽ được cấp bằng Trung cấp chuyên ngành Điều dưỡng và được phép Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí, điều kiện trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên theo học thuận lợi, Trung cấp Y Dược TPHCM mở các lớp đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng ngoài giờ hành chính vào thứ 7, chủ nhật. Đây là hành động được đông đảo thí sinh theo học đánh giá cao khi để sinh viên chủ động lựa chọn, đảm bảo vừa có thể đi học, vừa đi làm.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Một bộ hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng TPHCM tại Trung cấp Y Dược TPHCM nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

 • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
 • 02 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu đỏ của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi mình đang công tác, làm việc.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • 02 Bản sao phô tô công chứng Học Bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa cấp 3.
 • 02 Bản sao phô tô công chứng Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng,…
 • 04 Ảnh (3×4) thí sinh cho vào 1 phong bì dán sẵn tem thư. Bên ngoài ghi rõ ràng thông tin, địa chỉ số điện thoại liên hệ để nhà Trường liên lạc, báo tin.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Ngoài đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng thì các bạn trẻ có thể tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng/Xét nghiệm hệ đào tạo chính quy hoặc đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, Liên thông Cao đẳng Y Dược tại Trung cấp Y Dược TPHCM với mức học phí vô cùng phù hợp.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.com.vn

Check Also

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 trong thời gian bao lâu phụ thuộc hoàn toàn vào đối tượng đầu vào theo quy định của Bộ.

Trả lời