Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng / Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có lớp đào tạo buổi tối?

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có lớp đào tạo buổi tối?

3.6 (72.31%) 13 votes

Em đã tốt nghiệp Cao đẳng chuyên ngành báo chí và đang đi làm nhưng có mong muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thì có lớp đào tạo buổi tối?

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có lớp đào tạo buổi tối?
Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có lớp đào tạo buổi tối?

Không riêng đối với những bạn trẻ tốt nghiệp chuyên ngành Báo chí mà đa phần các ngành học khác đang có xu hướng chuyển đổi ngành nghề sang Cao đẳng Điều dưỡng để tự mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm và phát triển cơ hội cho bản thân. Tuy nhiên hầu hết những bạn trẻ có mong muốn theo học thường đã đi làm nên băn khoăn lớn nhất được đặt ra là liệu rằng “Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có lớp đào tạo buổi tối?

Để giải đáp thắc mắc đó, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM giải đáp như sau:

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Trước nhu cầu về nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng ngày càng cao như hiện nay thì việc lựa chọn cho mình chương trình học phù hợp là điều cần thiết. Nếu bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng chuyên ngành Báo chí hay các chuyên ngành khác thì đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là lựa chọn tốt nhất bên cạnh các chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hoặc Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng từ Trung cấp Điều dưỡng. Theo đó để giúp người học có thể sắp xếp được thời gian vừa đảm bảo được công việc thực tại thì, Cao đẳng Y Dược TPHCM đã sắp xếp khung thời gian đào tạo vô cùng hợp lý và phù hợp với nhiều đối tượng người học.

Tính tới thời điểm hiện tại, Cao đẳng Y Dược TPHCM đã ra thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với hình thức xét tuyển tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, thí sinh là người có lý lịch trong sáng, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự và có sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là 18 tháng (dành cho các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM) và 20 tháng đối với các đối tượng thí sinh chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM từ ngành nghề khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM vào buổi tối

Bên cạnh việc mang đến chất lượng đào tạo tốt, Cao đẳng Y Dược TPHCM còn đem lại khung thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngoài giờ hành chính để giúp thí sinh cân bằng giữa việc học và đi làm. Căn cứ vào quỹ thời gian cá nhân của mình mà thí sinh có thể chọn học các lớp buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Sau khi hoàn thành xong khóa học, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và có thể dùng tấm bằng và những kiến thức học được để tham gia vào các lĩnh vực ngành nghề theo luật định hoặc tiếp tục học lên cao hơn nếu như đáp ứng đủ điều kiện trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược TPHCM gồm có các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ, thí sinh có thể gửi về địa chỉ theo quy định để nhận được phản hồi sớm nhất từ phía Nhà trường.

Check Also

TPHCM có lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Thứ 7 và chủ nhật hay không?

5 (100%) 1 vote Hiện nay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngày ...

Trả lời