Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM học trong mấy năm?

0
83

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019 với điều kiện xét tuyển đơn giản, thời gian đào tạo rút ngắn.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019

Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM học trong mấy năm?

Ngành kỹ thuật Vật lý trị liệu hiện nay đang thu hút rất nhiều bạn trẻ quan tâm trong mỗi kỳ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ đào tạo chính quy hay Văn bằng 2 hàng năm không chỉ bởi cơ hội việc làm vô cùng rộng mở mà còn nhận được nhiều sự ưu ái từ nhiều phía khi mà đây đang là ngành còn khá mới nên luôn trong tình trạng thiếu thốn nhân lực trầm trọng. Đó là nguyên nhân mà vì sao nhiều cử nhân đại học đã lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhằm tìm kiếm hướng đi mới và tin tưởng đây là địa chỉ đào tạo Y Dược chất lượng. Trong năm 2019 này nhà trường đã đưa ra thời gian học phù hợp cho các đối tượng tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu, tuy thời gian đào tạo không quá dài nhưng vẫn đảm bảo được lượng kiến thức vừa đủ cho sinh viên sau khi ra trường có được việc làm ngay và làm ngay được việc. Theo đó, sinh viên tham gia học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được đào tạo trong 2 khung thời gian tùy thuộc vào từng đối tượng thí sinh cụ thể như sau:

  • Đối với những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe như các ngành Du lịch, Kế toán, Điện tử, Công nghệ thông tin,…thì thời gian đào tạo là 20 tháng.
  • Đối với những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành Y Dược như: Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm hay Cao đẳng Điều dưỡng, …thì thời gian đào tạo sẽ ít hơn là 18 tháng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tạo điều kiện cho các sinh viên tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM nhà trường đã mở các lớp học vào thứ 7 – chủ nhật hoặc các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6.

 Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu chất lượng

 Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu chất lượng

Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu chất lượng

Nhằm hướng tới sinh viên, đáp ứng mọi mong muốn và nhu cầu của sinh viên với thời gian học linh hoạt giúp sinh viên có thể dễ dàng ổn định công việc đã là một điểm đáng chú ý mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dành cho sinh viên. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không quá dài giúp sinh viên nhanh chóng ra trường hòa nhập với môi trường phát triển hiện nay sớm hơn nhưng vẫn đảm bảo được cho sinh viên có được lượng kiến thức của một Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu vừa đủ để có thể có việc làm ngay và làm ngay được việc.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y Dược hàng đầu tại khu vực TPHCM, chuyên đào tạo Cao đẳng chính quy, Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược với chương trình học tập của tất cả các hệ đều tập trung vào thực hành với tỉ lệ 30 % lý thuyết và thời gian học thực hành lên đến 70 %  giúp sinh viên củng cố vững chắc tay nghề và kiến thức xét nghiệm y học ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Theo đó, sinh viên không chỉ được tiếp thu lý thuyết mà còn được trau dồi và hòa thiện bản thân khi được tiếp xúc với máy móc kỹ thuật hiện đại phục vụ thực hành, nghiên cứu chuyên sâu. Nhờ những nỗ lực cải thiện này mà hằng năm các thế hệ sinh viên hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM được đào tạo tại trường Y Dược Pasteur đều được các nhà tuyển dụng rộng cửa chào đón.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019

Nếu mong muốn trở thành Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng trong tương lai, thí sinh hãy nhanh chóng chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019 bao gồm các giấy tờ cụ thể như sau:

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019

  • 01 phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường.
  • 02 bản sao sao công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
  • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 và 2 ảnh 4×6 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

NO COMMENTS