Home / Cao đẳng Điều dưỡng / Vì sao xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng trở thành xu hướng?

Vì sao xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng trở thành xu hướng?

2.8 (56.47%) 17 votes

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng đang trở thành xu hướng được rất nhiều thí sinh lựa chọn nhờ tính chất công việc ổn định, cơ hội nghề nghiệp dễ dàng và mức thu nhập hấp dẫn.

Vì sao xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng trở thành xu hướng?

Vì sao xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng trở thành xu hướng?

Cùng với lĩnh vực khác như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm…Cao đẳng Điều dưỡng là ngành học được đông đảo thí sinh quan tâm. Đâu là sức hút khiến xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng được nhiều phụ huynh và thí sinh lựa chọn đến thế?

Vì sao đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng trở thành xu hướng?

Điều dưỡng là bộ phận độc lập trong hệ thống Y tế Việt Nam, có vai trò hỗ trợ bác sĩ chăm sóc, hỗ trợ người bệnh đạt kết quả phục hồi tốt nhất. Trung bình thì cứ 1 bác sĩ cần 5 Điều dưỡng viên để đáp ứng nhu cầu của người bệnh. Tuy nhiên tỷ lệ Điều dưỡng viên ở Việt Nam vẫn còn ở mức hạn chế về cả số lượng và chất lượng, thực tế đòi hỏi nguồn nhân lực đông đảo để phục vụ tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của người dân.

Nhận thức được nhu cầu của xã hội. Cao đẳng Điều dưỡng – Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 với hình thức tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT, chỉ cần đáp ứng yêu cầu xét tuyển trên, thí sinh có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng mà không cần thi tuyển khó khăn, phức tạp hay lo lắng về điểm chuẩn đầu vào.

Với thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng là 3 năm, sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học sẽ được cấp bằng Cao đẳng Chính quy và được phép liên thông lên Đại học nếu như thí sinh đáp ứng được các điều kiện liên thông của Bộ đề ra.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng gồm những gì?

Thí sinh có nhu cầu theo học, nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh năm 2017.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2017.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (có công chứng) với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 trở về trước.
  • Bản photo học bạ THPT (có công chứng).
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Cao đẳng Y Dược TPHCM là một trong những cơ sở đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín nhất hiện nay. Những ưu điểm của Nhà trường có thể kể đến: hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập, thực hành của sinh viên. Đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm không chỉ giảng dạy chuyên môn mà còn truyền tải lòng yêu nghề, nhiệt huyết với nghề, mức học phí tiết kiệm, nhiều chính sách hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên. Đặc biệt, Nhà trường có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề, hỗ trợ sinh viên có việc làm ngay sau khi ra trường tại các địa chỉ tuyển dụng uy tín.

Trải qua gần 10 năm phát triển, Cao đẳng Y Dược TPHCM đã khẳng định được vị thế trong công tác đào tạo nguồn nhân lực Y Dược chất lượng hiện nay. Thí sinh có nhu cầu theo học, sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển có thể gửi chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Check Also

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

5 (100%) 1 vote Với mong muốn đáp ứng nhu cầu học tập trong môi ...

Trả lời