Home / Cao đẳng Dược / Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng  Dược TPHCM kéo dài đến khi nào?

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng  Dược TPHCM kéo dài đến khi nào?

Rate this post

Thí sinh yêu thích ngành Dược có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược TPHCM cần phải tìm hiểu rõ về điều kiện cũng như thời gian xét tuyển để tránh bỏ lỡ cơ hội theo đuổi đam mê của bản thân.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2017

Để giúp thí sinh yêu thích ngành Dược chủ động hơn trong việc tìm hiểu để nộp hồ sơ xét tuyển theo học ngành nghề mà mình đam mê, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM xin được cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết về vấn đề xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy năm 2017 như sau:

Điều kiện và thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Ngành Dược là một ngành nắm giữ một vai trò vô cùng quan trọng trong xã hội, cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội hiện nay thì cơ hội việc làm dành cho Dược sĩ ngày càng nhiều, do đó mà đã có rất nhiều thí sinh lựa chọn theo học Cao đẳng Dược để tìm cho mình một công việc ổn định hơn trong tương lai.

Dựa theo quy chế tuyển sinh được Bộ Lao động TB&XH mới ban hành, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh với 3 ngành mũi nhọn: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét Nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy năm 2017 với hình thức tuyển thẳng miễn với điều kiện thí sinh phải tốt nghiệp THPT, tất cả các thí sinh đảm bảo được điều kiện xét tuyển của nhà trường đều có thể nộp hồ sơ xét tuyển gửi về cho nhà trường để có thể được nhập học trong thời gian sớm nhất.

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược diễn ra liên tục vào giờ hành chính các ngày trong tuần. Ngoài ra, Nhà trường còn có các đợt xét tuyển bổ sung đến khi đủ chỉ tiêu tuyển sinh của năm 2017, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển kéo dài đến trước ngày 15/12/2017.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy năm 2017

Thí sinh đủ điều học Cao đẳng Dược năm 2017 có thể đăng ký xét tuyển bằng 1 trong 3 cách sau:

Cách 1: Thí sinh có thể gửi hồ sơ trực tiếp tại nhà trường để được tư vấn, tham quan mô hình đào tạo tại Văn phòng tuyển sinh của Cao đẳng Y Dược TPHCM có địa chỉ trường.

Cách 2: Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược dưới hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ ở phía trên.

Cách 3: Thí sinh có thể đăng kí xét tuyển trực tuyến trên website của nhà trường ngay tại nhà tại địa chỉ: Đăng ký trực tuyến. Dựa vào thông tin đăng ký trực tuyến của thí sinh, Nhà trường sẽ gọi điện xác nhận thông tin và gửi giấy báo nhập học cho những trường hợp đủ điều kiện học tập.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM theo đúng quy định của Bộ đưa ra yêu cầu thí sinh phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của nhà trường năm 2017.
  • Bằng tốt nghiệp THPT bản photo công chứng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 trước năm 2017.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời nếu thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2017.
  • 02 sơ yếu lý lịch học sinh có dấu của địa phương
  • 02 bản Học bạ THPT photo có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại ở mặt sau của ảnh
  • Các loại giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin của người nhận bao gồm họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng tại TPHCM

Hiện nay trên toàn quốc có rất nhiều địa chỉ đào tạo về ngành Dươc các cấp bậc khác nhau từ bậc Trung cấp cho đến bậc Đại học, tuy nhiên để thí sinh có thể đỗ vào được ĐH thì thật sự là điều khá là khó khăn bởi mức điểm chuẩn xét tuyển khá là cao, chính vì vậy mà Cao đẳng Dược sẽ là lựa chọn phù hợp nhất dành cho các thí sinh với những ưu điểm như:  hình thức xét tuyển dễ dàng, thời gian học tập – thực hành được rút ngắn, cơ hội việc làm tốt sau khi ra trường…

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo dược sĩ chuyên nghiệp

Cao đẳng Y Dược TPHCM đào tạo dược sĩ chuyên nghiệp

Với mục tiêu đào tạo “giỏi y thuật, sâu y lý, giàu y đức”, Cao đẳng Y Dược TPHCM là một địa chỉ đào tạo uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược được Bộ Y tế kiểm định và chứng nhận. Nhà trường đã không ngừng nâng cao đổi mới trang thiết bị, mở rộng quy mô đào tạo, mang đến môi trường học tập chuyên nghiệp nhất dành cho sinh viên. Đặc biệt thí sinh theo học tại trường còn có thể có cơ hội được thực hành ngay tại bệnh viện riêng của nhà trường để nâng cao tay nghề và kỹ năng của bản thân, không những thế đây là còn một bước đệm hoàn hảo dành cho học viên để tích lũy được thêm kinh nghiệm thực tiễn làm việc ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường..

Thí sinh theo học Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược TPHCM sau khi tốt nghiệp sẽ được nhà trường cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy và với tấm bằng Cao đẳng Dược trở lên, dù là chương trình chính quy hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược…thì cánh cửa việc làm luôn rộng mở với nhiều công việc khác nhau như: Dược sĩ bán thuốc, Dược sĩ sản xuất và kiểm nghiệm thuốc, Trình Dược Viên, mở quầy thuốc kinh doanh… và có mức thu nhập hấp dẫn chờ đón các tân sinh viên sau khi ra trường.

Check Also

Có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM theo cách nào?

5 (100%) 1 vote Em vừa hoàn thành xong kỳ thi THPT quốc gia và ...

Trả lời