Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược / Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Dược TP.HCM được nhiều hơn mất

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Dược TP.HCM được nhiều hơn mất

Không chỉ rộng mở cơ hội việc làm mà quyết định chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM chính là sự lựa chọn đúng đắn được nhiều hơn mất.

Thiếu hụt nhân lực ngành Dược một cách trầm trọng

Thiếu hụt nhân lực ngành Dược một cách trầm trọng

Thiếu hụt nhân lực ngành Dược một cách trầm trọng

Con số thống kê của Tổng Cục việc làm cho thấy con số cử nhân tốt nghiệp các ngành nghề tại các Trường Cao đẳng, Đại học rơi vào tình trạng thất nghiệp lên đến hàng trăm nghìn người. Có nhiều người trong số đó chấp nhận xếp bằng tốt nghiệp vào ngăn tủ để làm trái ngành, trái nghề thì cũng có nhiều người thay đổi suy nghĩ, lựa chọn cho mình một hướng đi mới, mở ra nhiều cơ hội hơn chính là đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TP.HCM, Hà Nội.

Hiện nay, dựa trên nhu cầu của xã hội thì theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính là sự lựa chọn phù hợp với xu thế phát triển của xã hội nhất bởi lẽ so với các ngành nghề khác như kinh tế, tài chính, sư phạm…thì ngành Dược chính là ngành có khả năng mang đến nhiều cơ hội việc làm rất hấp dẫn cho người học. Sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM nếu như không muốn trở thành dược sĩ kinh doanh dược phẩm, làm việc trong bệnh viện thì có thể tham gia vào rất nhiều lĩnh vực việc làm khác nhau như trở thành Trình Dược viên, kiểm định viên, quản lý, nghiên cứu sản xuất thuốc…tại các công ty sản xuất và phân phối dược phẩm.

Được gì khi chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Được gì khi chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Được gì khi chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Thí sinh chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM sẽ được nhiều hơn mất bởi khi chuyển đổi ngành nghề sẽ có thêm kiến thức mới có thể sử dụng để tìm kiếm việc làm hoặc để bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho bản thân.

Mặt khác, thời gian chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM được rút ngắn (chỉ từ 18 đến 20 tháng tùy từng trường hợp đối tượng người học khác nhau) so với chương trình đào tạo chính quy, giúp thí sinh nhanh chóng hoàn thành chương trình học và nắm bắt cơ hội tìm kiếm việc làm cho bản thân mình. Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM chỉ cần thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Thí sinh có thể lựa chọn các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM ngoài giờ hành chính để có thể vừa đi học, vừa đi làm, bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược, nếu có mong muốn tiếp tục cao lên cao thì người học cũng có thể tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh đề ra.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM theo hình thức xét tuyển

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM theo hình thức xét tuyển

Thủ tục hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM mà thí sinh cần chuẩn bị bao gồm:

  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin người học.

Thí sinh có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM gửi hồ sơ trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ:

Nguồn: Truongcaodangyduoctphcm.com.vn

About tập biên

Check Also

Mẫu hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2022

Thí sinh tham gia khóa học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường ...

Trả lời