Home / Cao đẳng Dược / Cao đẳng Y Dược TPHCM còn nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược?

Cao đẳng Y Dược TPHCM còn nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược?

2.7 (54.29%) 28 votes

Em đã tốt nghiệp THPT và có nhu cầu tuyển sinh Cao đẳng Dược nhưng không biết Cao đẳng Y Dược TPHCM còn nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược?

Cao đẳng Y Dược TPHCM còn nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược?
Cao đẳng Y Dược TPHCM còn nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược?

Cao đẳng Y Dược TPHCM rất vinh dự nhận được sự quan tâm của bạn đến chương trình học Cao đẳng Dược. Không thể phủ nhận sức hút của ngành Dược đã lan tỏa đến các bạn trẻ vô cùng lớn, thậm chí năm 2017 chỉ còn ít ngày nữa nhưng vẫn đón nhận được quan tâm của các bạn trẻ có mong muốn theo đuổi ước mơ trở thành Dược sĩ. Để giúp thí sinh có nguyện vọng xét học bạ vào Cao đẳng Dược TPHCM hoàn thành thủ tục một cách thuận lợi,  Nhà Trường hướng dẫn thời gian và hồ sơ xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược chính quy cụ thể như sau:

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM bằng học bạ

Thực hiện sứ mệnh cung cấp nguồn lực ngành Dược cho xã hội và đáp ứng nhu cầu theo học đa dạng của thí sinh, Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Dược với hình thức tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt, không trong thời gian thi hành án đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường trong năm 2017.

Với hình thức xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược, cánh cửa Cao đẳng rộng mở giúp thí sinh giảm bớt áp lực thi cử, chắc chắn cơ hội trúng tuyển ngay cả dù học lực trung bình hoặc khá. Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh nhiều đợt trong năm, thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược kéo dài từ sau khi có kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia đến hết ngày 15/12/2017. Như vậy nếu bạn có mong muốn theo học Cao đẳng Dược TPHCM đều có thể gửi hồ sơ ngay từ hôm nay để trở thành những Dược sĩ giỏi trong tương lai.

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM bằng học bạ
Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM bằng học bạ

Hồ sơ xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược TPHCM

Nếu đam mê với ngành Dược và có mong muốn được cống hiến trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe con người nhiều áp lực nhưng cũng lắm vinh quang thì bạn có thể nhanh chóng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM để thực hiện hóa ước mơ của bạn!

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM bao gồm những giấy tờ sau:

  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp và học bạ THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược.
  • Giấy khai sinh bản sao có xác nhận của UBND cấp xã + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất.
  • Phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin của thí sinh và người thân.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Không chỉ đào tạo Cao đẳng Dược mà hiện này Trường đang mở rộng đào tạo các chuyên ngành khác như Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM nhằm phục vụ nhu cầu và yêu câu của xã hội không chỉ về số lượng mà còn chất lượng.

Để tạo điều kiện tuyển sinh thuận lợi nhất cho thí sinh, Cao đẳng Y Dược TPHCM nhận hồ sơ xét tuyển trực tiếp từ thí sinh gửi đến hoặc từ chuyển phát nhanh, đường bưu điện do thi sinh gửi về.  Đồng thời Nhà trường tuyển sinh nhiều đợt trong năm nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu theo học của thí sinh ở bất kỳ thời điểm nào.

Nếu đã sẵn sàng trên con đường thực hiện ước mơ trở thành Dược sĩ giỏi trong tương lai thì bạn có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược TPHCM ngay từ hôm nay.

Check Also

Ở TPHCM nên học Cao đẳng Dược tại địa chỉ nào trong năm 2019?

5 (100%) 1 vote Trước sức hút của ngành Dược, nhiều bạn trẻ đổ xô ...

Trả lời