Home / Trung cấp Y Dược / Hồ sơ xét tuyển Kỹ thuật hình ảnh Y học TPHCM gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Kỹ thuật hình ảnh Y học TPHCM gồm những giấy tờ gì?

Bên cạnh vấn đề đào tạo thì hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học TPHCM gồm những giấy tờ gì thí sinh cũng cần đặc biệt chú trọng.

Sức hấp dẫn của ngành Kỹ thuật hình ảnh y học TPHCM như thế nào?
Sức hấp dẫn của ngành Kỹ thuật hình ảnh y học TPHCM như thế nào?

Tính đến thời điểm hiện tại, Ban tư vấn tuyển sinh Trung cấp Y Dược TPHCM nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề điều kiện xét tuyển, địa chỉ đào tạo và cả thủ tục hồ sơ xét tuyển như thế nào là đúng. Trước những vấn đề này, Ban tư vấn đã quyết định trả lời cụ thể các vấn đề như sau:

Hồ sơ xét tuyển Kỹ thuật hình ảnh Y học TPHCM cần chuẩn bị gì?

Nếu đang chuẩn bị làm hồ sơ xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học thì bạn chỉ cần chuẩn bị các hồ sơ với những giấy tờ vô cùng đơn giản, thuận tiện như sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp theo mẫu của trường (Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Điều Dưỡng…cũng tương tự).
  • 02 bằng THPT + Học bạ THPT photo công chứng (với thí sinh đã tốt nghiệp THPT)
  • 02 bản sao Bằng + Bảng điểm với những bạn đã tốt nghiệp hệ Trung cấp trở lên.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin cá nhân và đóng giấu xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 02 bằng THCS + Học bạ THCS photo công chứng với những thí sinh mới tốt nghiệp THCS.
  • 02 bản Giấy khai sinh có công chứng, chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 cho vào phong bì ghi rõ địa chỉ người nhận và có dán sẵn tem thư.
  • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Với những thí sinh đảm bảo được đầy đủ các loại giấy tờ trên cũng như đáp ứng được điều kiện xét tuyển là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, có sức khỏe tốt và không trong thời gian thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự đều có cơ hội trở thành sinh viên Đại học, Cao đẳng Y Dược.

Hồ sơ xét tuyển Kỹ thuật hình ảnh Y học TPHCM gồm những giấy tờ gì?
Hồ sơ xét tuyển Kỹ thuật hình ảnh Y học TPHCM gồm những giấy tờ gì?

Sức hấp dẫn của ngành Kỹ thuật hình ảnh y học TPHCM như thế nào?

Để có thể chuẩn đoán bệnh một cách chính xác và nhanh nhất thì không thể thiếu hệ thống máy Kỹ thuật hình ảnh y học. Nếu tại các bệnh viện thiếu vắng những kỹ thuật viên hình ảnh thì công tác chẩn đoán, điều trị của bác sĩ sẽ bị hạn chế đi rất nhiều.

Với cơ hội nghề nghiệp ngày càng rộng mở cũng như tầm quan trọng của ngành đối với hệ thống ngành y tế trong xã hội, ngành Kỹ thuật hình ảnh y học mang đến sức hấp dẫn vô cùng mạnh mẽ. Mặt khác, ngành này có nhu cầu việc làm ngày càng nhiều và cần có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm sử dụng máy móc mới nhất, chất lượng cao hơn. Bởi vậy, số lượng bạn trẻ tham gia xét tuyển Trung cấp, Cao đẳng hay Đại học chuyên ngành này không ngừng gia tăng.

Bên cạnh tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Vật lý trị liệu, Trung cấp Y sĩ đa khoa, Trung cấp Điều Dưỡng…Trung cấp Y Dược TPHCM còn đang đào tạo ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học chất lượng cao và ngày càng thu hút được nhiều bạn trẻ.

Nếu bạn muốn theo học Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học tại TPHCM thì việc đầu tiên là cần tìm được địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng  xứng đáng để theo học Một trong những trường đào tạo tốt nhất hiện nay chính là Trung cấp Y Dược TPHCM vừa có hệ thống máy móc, hiện đại, có đội ngũ giảng viên chất lượng cao.

Sau khi hoàn thành tốt khóa học, thí sinh có thể Liên thông Cao đẳng theo các chương trình như: Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh, Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm,…nếu đáp ứng được những điều kiện liên thông hiện hành.

About tập biên

Check Also

Học Văn bằng 2 Trung Cấp Y học cổ truyền Sài Gòn chỉ với 10 tháng

5 / 5 ( 1 bình chọn ) Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào ...

Trả lời