Đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu trong thời gian bao lâu?

0
149

Cao đẳng Y Dược TP.HCM thông báo đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 trong thời gian đúng quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH.

Đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu trong thời gian bao lâu?
Đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu trong thời gian bao lâu?

Kỹ thuật vật lý trị liệu là gì?

Kỹ thuật vật lý trị liệu là ngành chuyên khoa về kỹ thuật y học, được thực hiện bằng những kỹ thuật vật lý mà không có sự tác động của thuốc hay phẫu thuật lên cơ thể người bệnh. Một số kỹ thuật vật lý trị liệu thường được dùng như nhiệt trị liệu, thuỷ trị liệu, điện trị liệu, xoa bóp, laser trị liệu…

Trong thời đại như ngày nay, Kỹ thuật vật lý trị liệu càng trở lên quan trọng, mang những ý nghĩa nhân văn mà không phải ngành nghề nào cũng làm được. Ngành không chỉ giúp cho đối tượng người bệnh phục hồi sức khoẻ sau điều trị mà còn phục hồi chức năng cơ thể của những người khuyết tật, giúp họ hoà nhập cuộc sống cộng đồng. Thầm nhuần tư tưởng này, không ít bạn đã đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM ngay sau khi tốt nghiệp Kỳ thi THPT Quốc gia.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM

Cao đẳng Y Dược TP.HCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu với điều kiện đơn giản theo hình thức xét tuyển trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt vùng miền, dân tộc hay tôn giáo. Thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện đã có bằng tốt nghiệp THPT hay Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018; có sức khỏe tốt để hoàn thiện chương trình học; thí sinh đảm bảo lý lịch rõ ràng, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Cao đẳng Y Dược TP.HCM sau khi được Nhà trường thông báo trúng tuyển sẽ là 3 năm. Đây không phải là thời gian quá dài nhưng không quá ngắn, đủ để các thí sinh có thể lĩnh hội những kiến thức chuyên ngành thông các các buổi học lý thuyết trên lớp, thực hành, thực tế tại phòng thí nghiệm, bệnh viện của Trường. Dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giàu kinh nghiệm tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu, làm việc tại các bệnh viện lớn sẽ giải đáp không chỉ kiến thức chuyên ngành mà còn những kinh nghiệm làm việc, cách xử lý tình huống thông minh trong các trường hợp có thể xảy ra trong quá trình làm việc.

Công việc sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu.
Công việc sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu.

Đây sẽ là khoảng thời gian quý báu giúp các sinh viên có thể lĩnh hội nhiều nhất những kiến thức chuyên ngành. Theo học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu sẽ là thời gian đáng nhớ mà bạn sẽ không bao giờ hối hận về những quyết định của mình.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM

Để có thể tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM hay bất kỳ chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm hay Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM,… các thí sinh đều cần phải hoàn thiện bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 phiếu ĐKXT năm 2018 theo mẫu quy định chung.
  • Bản sao photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
  • Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện, thí sinh nhớ gửi về địa chỉ theo quy định để nhận được phản hồi sớm nhất từ phía Nhà trường!

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY