Home / Cao đẳng Kỹ thuật Vật Lý Trị Liệu / Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu chỉ cần tốt nghiệp THPT

Cao đẳng Y Dược TP.HCM tiếp tục thực hiện kế hoạch tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu chỉ cần tốt nghiệp THPT trên phạm vi cả nước.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu.
Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu.

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu thu hút lượng lớn thí sinh tham gia, lượng hồ sơ xét tuyển gửi về Cao đẳng Y Dược TP.HCM đã lên con số nghìn. Vậy điều gì đã hấp dẫn các bạn trẻ bỏ qua những ngành nghề khác để quyết định đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu.

Điều này có thể lý giải bởi rất nhiều nguyên nhân bao gồm khách quan và chủ quan. Tuy nhiên dù xét theo góc độ nào thì quyết định này chưa bao giờ là sai. Thực tế hiện nay tình trạng thất nghiệp đang khiến các bạn trẻ sau khi tốt nghiệp THPT đau đầu suy nghĩ nên học ngành gì, học ở đâu để có một tương lai tươi sáng sau khi tốt nghiệp.

Đây cũng là vấn đề được rất nhiều các bậc phụ huynh quan tâm. Sau khi tìm hiểu thực tế và nhận thức được những cơ hội mà ngành mang lại, nhiều thí sinh đã quyết định tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu chuyên nghiệp.
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu chuyên nghiệp.

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM đơn giản

Cao đẳng Y Dược TP.HCM căn cứ theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH thực hiện tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM năm 2018 với điều kiện tuyến sinh đơn giản. Điều quan trọng đây cũng là một trong những lý do chính mà ngành nhận được sự ưu ái của thí sinh.

Năm 2018, Cao đẳng Y Dược TP.HCM tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM theo hình thức xét tuyển đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Chỉ cần thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT, đảm bảo sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự là hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Cơ hội được chia sẻ đều cho tất cả thí sinh trên cả nước, không phân biệt vùng miền, tôn giáo hay dân tộc. Do đó chỉ cần thí sinh yêu thích và có mong muốn được học tập thì có thể gửi ngay hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu về Cao đẳng Y Dược TP.HCM với đầy đủ các giấy tờ sau:

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu chỉ cần tốt nghiệp THPT
Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu chỉ cần tốt nghiệp THPT
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết trong hồ sơ, thí sinh có thể lựa chọn một trong những hình thức gửi phù hớp với bản thân để hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu đến Nhà trường nhanh nhất.

  • Cách 1: Thí sinh hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu HCM sau đó gửi về địa chỉ của trường qua đường bưu điện, dưới hình thức chuyển phát nhanh.
  • Cách 2: Thí sinh hoàn thiện hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 sau đó tới nộp trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường để được nghe tư vấn về các ngành nghề, lựa chọn cho mình một ngành học phù hợp nhất với bản thân.
  • Cách 3: Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại website của Trường.

About tập biên

Check Also

Miễn 100% học phí Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp Hồ Chí Minh năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn thông báo tất cả các học sinh ...

Trả lời