Home / Cao đẳng Điều dưỡng / Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 như thế nào?

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 như thế nào?

2.6 (52.94%) 17 votes

Trước sự quan tâm của đông đảo thí sinh xét tuyển ngành Điều dưỡng, Cao đẳng Y Dược TP.HCM thông báo điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018.

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 như thế nào?
Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 như thế nào?

Bên cạnh những ngành nghề được đánh giá có sức hút như Công nghệ thông tin, Tài chính, Ngân hàng,…thì Y Dược luôn giữ vị trí ổn định trong TOP ngành HOT nhất hiện nay, đặc biệt ngành Điều dưỡng thu hút lượng lớn thí sinh tham gia xét tuyển. Tuy nhiên mối lo lớn đối với các thí sinh hiện nay chính là điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 như thế nào? Liệu rằng có cao không?

Trước những băn khoăn và nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho những thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng, Cao đẳng Y Dược TP.HCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM theo hình thức xét tuyển, chỉ cần có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh tham dự Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, có sức khỏe tốt và không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự là có cơ hội trở thành sinh viên Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng

Hình thức xét tuyển giúp thí sinh không phải chịu áp lực về điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng, chỉ cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp THPT là cánh cửa Cao đẳng Điều dưỡng – Cao đẳng Y Dược TP.HCM đã rộng mở chào đón những Điều dưỡng viên tương lai. Trong khi đó thực tế cho thấy đại học không phải con đường duy nhất để thành công. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng , bạn có thể khẳng định bản thân bằng thời gian và sự nỗ lực của bản thân qua quá trình học tập kiến thức và thực hành thực tế.

Địa chỉ nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018
Địa chỉ nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2018
  • 01 Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 Hoặc 01 Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT.
  • 01 Học bạ THPT (bản sao photo công chứng).
  • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng
  • 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
  • Những giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Cao đẳng Y Dược TP.HCM tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng nhiều đợt trong năm, thí sinh đáp ứng điều kiện xét tuyển có thể nộp hồ sơ tuyển sinh bất cứ lúc nào khi đã hoàn thiện hồ sơ mà không cần lo lắng về điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM cao hay thấp.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018

Địa chỉ nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018

Cao đẳng Điều dưỡng – Cao đẳng Y Dược TP.HCM là địa chỉ đào tạo uy tín hàng đầu hiện nay. Với môi trường đào tạo chuyên nghiệp đạt chuẩn của Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH, sở hữu phòng thí nghiệm, thực hành hiện đại giúp các sinh viên có cơ hội học tập và nâng cao tay nghề nhanh nhất. Đồng thời Nhà trường sở hữu đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm phục vuuj nhu cầu học tập tốt nhất đến sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng mà bạn có thể thấy được qua các con số tỷ lệ sinh viên sau khi tốt nghiệp đều nhanh chóng tìm được việc làm đúng chuyên ngành và được sự tín nhiệm cao từ nhà tuyển dụng.

Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có thể gửi hồ sơ bằng cách chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh nhà trường.

Check Also

TPHCM nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 vào thời gian nào?

5 (100%) 1 vote Em có mong muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ...

Trả lời