Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng / Học tốt Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nếu chọn trường có bệnh viện riêng

Học tốt Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nếu chọn trường có bệnh viện riêng

Để học tốt Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bên cạnh yếu tố yêu nghề, có kiến thức chuyên sâu thì cần chọn ngôi trường có bệnh viện riêng để thực hành.

Học tốt Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nếu chọn trường có bệnh viện riêng
Học tốt Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nếu chọn trường có bệnh viện riêng

Do tính chất đặc thù của ngành Điều dưỡng liên quan đến sức khỏe, tính mạng của người bệnh nên những người theo học Đại học, Cao đẳng Điều dưỡng hay Trung cấp Điều dưỡng đều cần phải được trải qua quá trình đâò tạo bài bản và nghiêm túc tại ngôi trường uy tín cũng như có bệnh viện riêng để nâng cao kỹ năng tay nghề.

Lợi ích khi học tại ngôi trường có bệnh viện riêng

Cũng giống như các ngành trong nhóm ngành sức khỏe, Điều dưỡng là ngành gắn liền với sức khỏe, tính mạng của người bệnh nên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, các học viên, sinh cần phải ý thức được nghề nghiệp của mình, buộc phải cọ xát với nghề trong môi trường thực tế như bệnh viện, phòng khám,… Do đó, học trong ngôi trường có bệnh viện riêng sẽ là lợi thế rất lớn cho các sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng có cơ hội nâng cao kỹ năng tay nghề, chuyên môn và có thể cảm nhận dần tính chất và đặc thù của công việc mình sẽ theo đuổi trong tương lai.

Lợi ích khi học tại ngôi trường có bệnh viện riêng
Lợi ích khi học tại ngôi trường có bệnh viện riêng

Mặt khác, đối tượng mà mỗi Điều dưỡng là người bệnh và công việc chính là chịu trách nhiệm chăm sóc siwcs khỏe của người bệnh, theo dõi tình hình sức khỏe của họ trước và sau khi điều trị. Do đó, bất kỳ Điều dưỡng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đều không ngừng nâng cao kiến thức chuyên ngành cũng như thường xuyên rèn luyện và nâng cao kỹ năng cũng như tay nghề. Bên cạnh đó, thao tác làm việc của một Điều dưỡng cần phải nhanh và chính xác nếu như luống cuống chậm chạp, bạn sẽ không thể hoàn thành hết công việc của mình. Công việc của Điều dưỡng viên đòi hỏi nhanh và chính xác và cẩn thận. Vì vậy để có thể nhuần nhuyễn những kỹ năng năng cũng như rèn các tư duy phản xạ nhanh của người Điều dưỡng thì vấn đề thực hành ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường là vô cùng cần thiết. Để có thể đáp ứng được những tiêu chí trên thì việc học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có bệnh viện riêng là ưu tiên hàng đầu.

Địa chỉ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có bệnh viện riêng để thực hành?

Trên địa bàn TPHCM có rất nhiều cơ sở đào tạo ngành Điều dưỡng, nhưng để tìm được địa chỉ đào tạo chất lượng thì không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên bạn sẽ không phải phân vân khi Cao đẳng Y Dược TPHCM đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng không chỉ trong lĩnh vực giảng dạy mà còn có hệ thống liên kết giữa Nhà trường và bệnh viện, phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe,…trên cả nước.

Địa chỉ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có bệnh viện riêng để thực hành?
Địa chỉ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có bệnh viện riêng để thực hành?

Bên cạnh việc đào tạo kiến thức và kỹ năng chuyên ngành theo giáo trình chuẩn của Bộ y tế dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm, các bạn sinh viên còn thường xuyên được thực hành thực tập trực tiếp tại bệnh viện. Đây chính là cơ hội giúp sinh viên có thể tiếp xúc với môi trường thực tế mà những kiến thức trường học chưa mang đến.

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTBXH, Cao đẳng Y Dược TPHCM bên cạnh việc đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM còn tiến hành tuyển sinh ở 2 nhóm ngành nữa đó là Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện xét tuyển hết sức đơn giản và thời gian học tập linh hoạt, phù hợp cho những thí sinh có thể vừa học vừa làm.

Nếu thí sinh muốn theo đuổi ngành học này có thể hoàn thành hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 với những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh nhanh chóng gửi về địa chỉ của Nhà trường để nhận phản hồi sớm nhất cũng như thực hiện ước mơ của mình.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.com.vn

About tập biên

Check Also

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM tháng 7/2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tiếp tục tuyển sinh văn bằng 2 ...

Trả lời