Home / Liên thông Cao đẳng Dược / Bằng Trung Cấp Xét nghiệm có thể Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM?

Bằng Trung Cấp Xét nghiệm có thể Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM?

Em đã có bằng Trung cấp Xét nghiệm và mong muốn đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì có được không và hồ sơ đăng ký học bao gồm những giấy tờ gì?

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp thắc mắc của bạn Lan Hương về thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 cụ thể như sau:

Bằng Trung Cấp Xét nghiệm có thể Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM?

Trong những năm trước để có thể liên thông lên hệ Cao đẳng Dược, các thí sinh buộc phải học Trung cấp Dược, tuy nhiên theo quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động thương binh và xã hội ban hành thì các thí sinh có nguyện vọng Liên thông lên Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cần tốt nghiệp Trung Cấp Dược hay Trung Cấp Y dược chuyên ngành sức khỏe thì đều có thể tham gia học tập tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Thế nhưng, để có thể hoàn thành chương trình liên thông Cao đẳng Dược TPHCM trái ngành thì thí sinh phải có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành mà mình định liên thông, thời gian học chuyển đổi lấy chứng chỉ là 3 tháng.

Như vậy, với điều kiện đã tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm của bạn Lan Hương thì hoàn toàn có thể liên thông lên Cao đẳng Dược TPHCM trong năm 2019 tại trường, tuy nhiên em sẽ phải học thêm 3 tháng để có được chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với đúng chuyên ngành mà bạn liên thông, việc học chuyển đổi có thể đăng ký ngay tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là một trong những trường đào tạo chuyên ngành Y Dược chất lượng, đã được rất nhiều thí sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Ngoài ra, bên cạnh đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược thì nhà trường còn đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh…giúp thí sinh có thể lựa chọn những chuyên ngành mà mình yêu thích phù hợp với bản thân.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Để có thể tham gia học Cao đẳng Dược TPHCM hệ đào tạo Liên thông tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ theo mẫu chuẩn của nhà trường với bao gồm các giấy tờ cụ thể như sau:

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược mẫu nhà trường năm 2019.
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp Y dược (có công chứng).
  • 02 Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành Dược).
  • Bốn ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng, mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Hai phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên nếu có.

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ thí sinh hãy gửi về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được xếp lịch học sớm nhất tại địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

About yduocpasteur

Check Also

Khai giảng khóa liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược ...