Home / Cao đẳng Xét nghiệm / Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

3.4 (68%) 5 votes

Nhằm tránh những sai sót không đáng có trong quá trình tuyển sinh, Cao đẳng Y Dược hướng dẫn thí sinh làm hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệm Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệm Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Ngày nay với sự phát triển của khoa học công nghệ, ngành Xét nghiệm đang có những bước phát triển vượt bậc với những phát hiện mang tính lịch sử và người Kỹ thuật viên Xét nghiệm là cầu nối giữa khoa học với đời sống. Tại sao ư? Bởi họ có khả năng thực hiện phân tích các xét nghiệm để đưa ra kết quả xét nghiệm thông qua việc sử dụng những trang thiết bị tự động hóa để hỗ trợ bác sĩ lâm sàng trong quá trình chẩn đoán bệnh.

Trong cuộc sống hiện đại, những kỹ thuật viên tốt nghiệp từ các Trường Đại học, Cao đẳng Xét nghiệm hay Trung cấp trên cả nước đóng vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế. Với thiên chức của mình, những Kỹ thuật viên Xét nghiệm đã giúp không ít người bệnh có thể phòng tránh bệnh tật cũng như phát hiện sớm để kịp thời điều trị.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Với mục tiêu đào tạo bổ sung đội ngũ cán bộ Kỹ thuật viên Xét nghiệm chất lượng cao cho ngành Y tế, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy năm 2017. Thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018 cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ theo hướng dẫn của Nhà trường như sau:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển ĐH – CĐ theo mẫu của năm 2017.
 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2017).
 • 02 Bản photo học bạ THPT có công chứng.
 • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã phường nơi thí sinh thường trú.
 • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất, tính đến ngày nộp hồ sơ).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Với những thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên thì nộp kèm các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Đây là những giấy tờ quan trọng và là thủ tục không thể bỏ qua nếu thí sinh muốn đăng ký xét tuyển vào bất cứ Trường Cao đẳng Y Dược nào trên cả nước. Với cơ hội nghề nghiệp trong tay, thí sinh sau khi hoàn thành chương trình học Cao đẳng Xét nghiệm có thể làm việc ngay tại các bệnh viện, phòng khám,…hoặc Liên thông lên Đại học hay học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Điều dưỡng để mở rộng cơ hội việc làm của mình.

Cao đẳng Y Dược TPHCM hiện là địa chỉ uy tín đào tạo nguồn nhân lực Kỹ thuật viên Xét nghiệm cho ngành Y tế Việt Nam. Thực hiện chỉ tiêu tuyển sinh năm 2018, cũng như mở ra cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ có mong muốn trở thành Xét nghiệm viên, Nhà trường thông báo tuyển sinh như sau:

 • Phạm vi tuyển sinh: Trên cả nước.
 • Ngành nghề tuyển sinh: Kỹ thuật Xét nghiệm Y học
 • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT.
 • Điều kiện xét tuyển: Thí sinh muốn theo học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 phải đáp ứng điều kiện đã tốt nghiệp THPT (ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào với hệ Cao đẳng), đồng thời hạnh kiểm năm lớp 12 phải đạt loại Khá trở lên. Ngoài ra, thí sinh không nằm trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc thi hành án.

Sau khi đã tìm hiểu những quy định tuyển sinh cũng như hoàn thiện hồ sơ xét tuyển, thí sinh nhanh chóng gửi về địa chỉ theo quy định để nhận được phản hồi sớm nhất từ phía nhà Trường.

Check Also

Thi khối nào để học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018?

5 (100%) 1 vote Trước tiềm năng phát triển của ngành Xét nghiệm hiện đại ...

Trả lời