Home / Cao đẳng Xét nghiệm / Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 là bao nhiêu?

Sau khi hoàn thành kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, em có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, nhưng em không biết điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM là bao nhiêu, có cao hay không?

Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 là bao nhiêu?

Trong thời gian gần đây nhà trường nhận được rất nhiều câu hỏi của các bạn thí sinh gửi về, nhưng nhiều nhất là “Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM là bao nhiêu, có cao hay không”. Trước vấn đề này ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y dược TPHCM xin được trả lời câu hỏi của các thí sinh như sau.

 Điểm chuẩn Ngành Xét nghiệm TPHCM năm 2018.

Với sự phát triển của xã hội hiện nay, nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng nhiều dẫn đến ngành Xét nghiệm không thể thiếu trong hệ thống Y tế Việt Nam, cũng như trong xã hội. Thế nhưng hiện tại nguồn nhân lực của ngành này hiện đang thiếu hụt trầm trọng, cần được bổ sung thêm. Vì thế nhiều bạn biết nắm bắt cơ hội đã và đang theo học Cao đẳng Xét nghiệm để mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân trong tương lai. 

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh, Cao đẳng Y dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018, điều kiện các bạn thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không tiền án, tiền sự. Chỉ cần hoàn thành đầy đủ những điều kiện trên các bạn sẽ nhằm chắc cơ hội để trở thành sinh viên của nhà trường mà không cần phải lo lắng tới vấn đề điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm.

Thời gian đào tạo cao đẳng xét nghiệm TPHCM năm 2018.

Với những bạn thí sinh đáp ứng đầy đủ điều kiện và mong muốn xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm sẽ có thời gian học tập tại Cao đẳng Y dược TPHCM là 3 năm. Sau khi tốt nghiệp các bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy, với tấm bằng này các bạn có thể xin việc tại bất cứ đâu trên toàn quốc hoặc có thể liên thông lên Đại học để nâng cao trình độ học vấn của mình. 

Nhà trường luôn luôn chú trọng vào cơ sở vật chất, trang thiết bị nhằm đem lại môi trường học tốt nhất cho các sinh viên, ngoài ra với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đảm bảo truyền tải đầy đủ thông tin cần thiết cho các bạn sinh viên.

Hồ sơ tuyển Sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018.

Hồ sơ tuyển Sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 bao gồm những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm ghi rõ Mã ngành: 6720201
  • 01 Sơ yếu lý lịch của thí sinh có dấu xác nhận của địa phương.
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT cùng bảng điểm
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (thời gian chụp không quá 06 tháng).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thành hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm các bạn có thể nộp cho nhà trường qua đường bưu điện hoặc có thể đến trực tiếp địa chỉ nhà trường để biết thêm chi tiết Tuyển Sinh cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018.

 

About yduocpasteur

Check Also

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM miễn giảm 100% học phí năm 2022

Ban tư vấn tuyển sinh sẽ thông tin về quy định đầu vào cùng chính ...