Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược / Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM gồm những giấy tờ gì?

5 (100%) 2 votes

Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết trong hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM là việc làm cần thiết giúp thí sinh nhanh chóng thực hiện được dự định.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM gồm những giấy tờ gì?

Ngành Dược mang đến nhiều cơ hội việc làm cho người học

Ngành Dược mang đến nhiều cơ hội việc làm cho người học

So với các ngành nghề khác trong xã hội thì ngành Dược chính là ngành mang lại nhiều tiềm năng phát triển cho người học nhất trong thời buổi hiện nay, theo học ngành Dược, các bạn trẻ vừa có cơ hội trau dồi thêm kiến thức để có thể tự bảo vệ chăm sóc sức khỏe cho mình, người thân, vừa có thể dễ dàng tìm được công việc ưng ý, đúng chuyên môn trong thời đại người người thất nghiệp, nhà nhà thất nghiệp như hiện nay.

Sinh viên theo học ngành Dược nếu như không muốn trở thành Dược sĩ bán thuốc thì có thể tham gia vào nhiều lĩnh vực tại các công ty sản xuất và phân phối dược phẩm, có thể trở thành Trình Dược viên, kiểm định viên kiểm định chất lượng thuốc, nghiên cứu sản xuất thuốc hay quản lý…chỉ cần có tay nghề vững và chuyên môn cao thì người học sẽ chẳng bao giờ phải sống trong nỗi lo thất nghiệp, thiếu việc làm.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM gồm những giấy tờ gì?

Là một trong những địa chỉ đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng uy tín, chất lượng hàng đầu cả nước, Cao đẳng Y Dược TP.HCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2017 với phạm vi tuyển sinh trên cả nước, thời gian đào tạo linh hoạt và mức học phí vô cùng phù hợp.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM yêu cầu thí sinh là người đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, không có tiền án, tiền sự trong quá khứ.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM là 18 tháng (đây là mốc thời gian được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm…) và 20 tháng (đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM).

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo ngành Dược hệ Cao đẳng tại Cao đẳng Y dược TPHCM sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược và có thể liên thông ngay lên các bậc học cao hơn tại các trường Đại học Dược hoặc có thể thi tuyển công chức, viên chức nếu đáp ứng đủ các tiêu chí tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra. Để thuận tiện có thể vừa đi học vừa đi làm, thí sinh có thể đăng ký học lớp ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật để phù hợp với thời gian cá nhân của bản thân.

Thí sinh có mong muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường.
  • Bảng điểm Cao đẳng, Đại học + bảng điểm tương đương.
  • Giấy khai sinh (bản sao công chứng), chứng minh thư nhân dân (bản photo công chứng).
  • 4 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 1 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác thực của địa phương và ghi rõ thông tin cá nhân người học.
  • 1 phong bì có dán tem và ghi rõ tên, địa chỉ, điện thoại liên lạc của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Check Also

Cập nhật mức học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

5 (100%) 1 vote Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y dược TPHCM thông ...

Trả lời