Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược / Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM trong thời gian bao lâu?

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM trong thời gian bao lâu?

Trong thời gian đào tạo tại Trường, thí sinh sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, bài bản, dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên tâm huyết, nhiệt tình.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM uy tín, chất lượng

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM uy tín, chất lượng

Để khắc phục những sai lầm trong việc lựa chọn ngành nghề, đã có rất nhiều bạn trẻ quyết định chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như một hướng đi mới giúp nhanh chóng thoát khỏi tình trạng thất nghiệp, thiếu việc làm.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM trong bao lâu?

Với mong muốn mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất dành cho sinh viên theo học, Cao đẳng Y Dược TP.HCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM với phạm vi tuyển sinh trên cả nước, thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện là có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, sức khỏe tốt để đảm bảo việc học, đạo đức năm lớp 12 đạt loại khá trở lên là hoàn toàn có đủ điều kiện để theo học tại Trường. Ngoài ra, khung thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM rất linh hoạt, có thể giúp thí sinh dễ dàng sắp xếp thời gian sao cho vừa có thể đi học, vừa đi làm.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM tùy vào từng trường hợp cụ thể của người học:

  • Chương trình học 18 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng.
  • Chương trình học 20 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM.

Sau khi hoàn thành chương trình học, bạn được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược, đủ điều kiện để trở thành Dược sĩ bán thuốc và mở Quầy thuốc kinh doanh khi có chứng chỉ hành nghề theo luật định, bạn cũng có thể tiếp tục Liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí, điều kiện trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM gồm giấy tờ gì?

Một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM nhất định phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là xu hướng được nhiều người lựa chọn

  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thành hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM thí sinh hãy gửi về địa chỉ:

About tập biên

Check Also

Mẫu hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2022

Thí sinh tham gia khóa học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường ...

Trả lời