Home / Liên thông Cao đẳng Dược / Học Liên thông Cao đẳng Cao đẳng Dược TPHCM mất mấy năm?

Học Liên thông Cao đẳng Cao đẳng Dược TPHCM mất mấy năm?

5 (100%) 1 vote

Lựa chọn theo học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là một hướng đi giúp phát triển nghề nghiệp cho các bạn sinh viên tốt nghiệp Trung Cấp Y dược. Vậy học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM mất mấy năm?

Để giúp các bạn thí sinh có thể nắm rõ hơn về thông tin tuyển sinh cũng như về thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM, bài viết này ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y dược TPHCM xin giải đáp thắc mắc của các bạn thí sinh cụ thể như sau:

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Đào tạo Dược sĩ bậc Cao đẳng chất lượng và uy tín

Đứng trước những nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của xã hội đã đặt ra một vấn đề cấp thiết cho ngành Y tế, theo đó, vấn đề này không chỉ là vấn đề phải nâng cao về nhân sự mà còn là yếu tố chất lượng chuyên môn của mỗi cán bộ trong ngành. Cập nhật được những tính chất quan trọng đó, Cao đẳng Y Dược TPHCM đã không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng kiến thức chuyên ngành bằng chương trình đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế, nâng cao chất lượng giảng dạy, chú trọng khả năng thực hành công việc cho các sinh viên theo học. Đặc biệt, các sinh viên theo học của Trường nói chung và theo học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM nói riêng đều có cơ hội được thực hành môn học trong chính bệnh viện riêng của nhà trường với các phòng thí nghiệm, nhà thuốc, phòng khám cũng như bệnh viện. Vì vậy, có thể nói hầu hết các sinh viên theo học tại Cao đẳng Y dược TPHCM sau khi tốt nghiệp tại đều nắm vững kiến thức chuyên môn và hoàn thành có thể đáp ứng được những tiêu chí công việc từ những nhà tuyển dụng việc làm khó tính.

Đào tạo Dược sĩ bậc Cao đẳng chất lượng và uy tín

Đào tạo Dược sĩ bậc Cao đẳng chất lượng và uy tín

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Thực hiện theo quy định của Bộ Lao động thương binh và xã hội, theo đó thí sinh theo học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y dược TPHCM sẽ trải qua thời gian đào tạo là 1,3 năm. Sau khi tốt nghiệp, thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và đủ điều kiện liên thông Đại học nếu có nhu cầu.

Ngoài các lớp học chính khóa, Nhà Trường còn có khung thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính vào buổi tối tất cả các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần, Thứ 7 Chủ nhật giúp thí sinh có thể vừa học, vừa làm một cách thuận lợi mà không bị trùng lặp về thời gian.

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Tham gia đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 tại Cao đẳng Y dược TPHCM thí sinh cần chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng theo chuẩn mẫu của nhà trường.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Trung Cấp Y dược
  • 02 bản sao đã công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 01 bản sao đã công chứng giấy khai sinh.
  • Bản sao đã công chứng chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (nếu thí sinh không tốt nghiệp Trung Cấp Dược).
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp không quá 6 tháng) : ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ sau ảnh.
  • Chứng minh nhân dân: 01 bản photo công chứng.
  • 02 phong bì : ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt người nhận.
  • Hồ sơ học sinh sinh viên (02 sơ yếu lý lịch dán ảnh và đóng dấu của chính quyền địa phương).
  • Bản sao công chứng các giấy tờ ưu tiên khác nếu thí sinh có.

Hồ sơ chuẩn bị xong, thí sinh gửi về cho nhà trường bằng đường bưu điện hay trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược TPHCM.

Check Also

Điều kiện đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

5 (100%) 1 vote Với tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực Dược sĩ ngày ...