Home / Liên thông Cao đẳng Dược / Phát triển nghề nghiệp khi học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Phát triển nghề nghiệp khi học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Trước nhu cầu tuyển dụng ngành Dược trình độ Cao đẳng ngày càng cao ở các bệnh viện và cơ sở Y tế, đã thu hút không ít thí sinh đăng ký theo học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM với mong muốn phát triển nghề nghiệp cho bản thân.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Phát triển nghề nghiệp khi học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Từ xưa đến nay ngành Dược luôn là lĩnh vực đóng vai trò quan trọng và không thể thay thế trong nền Y học, người dược sĩ đóng vai trò trong việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng thông qua các dược phẩm. Là người tham gia vào quá trình quản lý bệnh tật qua việc tối ưu hóa và theo dõi việc điều trị dùng thuốc hoặc giải thích các kết quả xét nghiệm lâm sàng, thông qua kết hợp với thầy thuốc hoặc các nhân viên y tế khác.

Cùng với sự phát triển của Y học hướng đến một tầm cao mới, việc áp dụng những công nghệ hiện đại vào trong quá trình điều trị chữa bệnh bằng Dược phẩm đòi hỏi trình độ chuyên môn hơn nữa, đặc biệt là chất lượng nguồn nhân lực ngành Dược càng phải được nâng cao. Do vậy, những sinh viên Trung cấp Dược cần phải Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM để nâng cao trình độ kiến thức chuyên ngành cho bản thân và mở rộng cơ hội việc làm cho chính mình.

Bên cạnh đó, căn cứ theo quy định của Bộ Y tế đến năm 2021 yêu cầu chuẩn hóa trình độ cán bộ ngành Y của Bộ Nội vụ và Bộ Y tế từ trình độ Cao đẳng trở lên và ngừng tiếp nhận cán bộ bậc Trung cấp. Để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 trên phạm vi cả nước.

Phát triển nghề nghiệp khi học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Phát triển nghề nghiệp khi học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM cần điều kiện gì?

Để hiện thực hóa ước mơ trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp, thí sinh tham gia học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 hệ đào tạo Liên thông tại Cao đẳng Y dược TPHCM cần phải đảm bảo đáp ứng những tiêu chí bắt buộc của Trường đưa ra như sau:

  • Thí sinh phải có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược, hoặc bằng Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe như Xét nghiệm, Vật lý trị liệu, Hộ sinh…
  • Đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe tốt để tham gia học tập tại trường.
  • Thí sinh là công dân Việt Nam có lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật, không trong thời gian truy cứu hình sự.

Ngoài thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM trong khung giờ chính khóa, tạo cơ hội vừa học vừa làm cho sinh viên Trường đã mở thêm lớp đào tạo ngoài giờ hành chính. Do đó, thí sinh có thể chủ động trong việc học và làm mà không sợ trùng lặp 2 mốc thời gian.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

 Căn cứ theo quy chế tuyển sinh theo quy định của Trường, để hoàn thiện thủ tục nhập học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM thí sinh cần phải chuẩn bị những giấy tờ bắt buộc như sau:

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

  • 01 Phiếu ĐKXT hệ Cao đẳng hệ đào tạo Liên thông theo mẫu quy định của Nhà trường.
  • 01 Bản photo đã công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 01 Bản photo đã công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp.
  • 04 ảnh thẻ kích thước3×4, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành Dược);
  • 01 phong bì dán sẵn tem,ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu thí sinh có.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM thí sinh gửi về cho nhà trường qua đường bưu điện hay trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược TPHCM.

About yduocpasteur

Check Also

Khai giảng khóa liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược ...