Home / Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật Lý Trị Liệu / Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM mở lớp Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu

Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM mở lớp Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM đã nhận được nhiều tín hiệu tích cực khi ngày càng có nhiều thí sinh tham gia đăng kí.

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019

Vì sao nên học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Pasteur TP HCM?

Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TP HCM là một địa chỉ đã có hơn 10 giáo dục đào tạo nhóm ngành Y Dược như Dược, Hộ sinh, Điều dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Vật lý trị liệu,… Hàng ngàn sinh viên của các khóa học đều có được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Hiện nay, họ chính là những Điều dưỡng viên, Dược sĩ, Trình Dược viên, Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu, Y sĩ đa khoa,… làm việc tại nhiều cơ sở Y tế trên khắp cả nước. Không chỉ là những Y Bác sĩ yêu nghề và tận tụy hết mình với sự nghiệp chữa bệnh cứu người, sinh viên Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là những người tài giỏi, uy tín, nhận được niềm tin tưởng của bệnh nhân cũng như các đồng nghiệp.

Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng cũng như những nghề nghiệp nào khác đều đòi hỏi người học phải đảm bảo những phẩm chất đặc thù cần thiết. Dựa trên những yêu cầu mà thực tế yêu cầu, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM đã thay đổi về công tác giáo dục đào tạo để giúp sinh viên của mình có thể nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới sau khi tốt nghiệp.

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã thực hiện chương trình giảng dạy linh hoạt, đảm bảo hơn 70 % thời gian thực hành cùng với 30 % giờ học lý thuyết. Với phương pháp đào tạo có sự đan xen giữa cứng rắn và mềm mỏng, người học sẽ dần được hoàn thiện hơn các kiến thức, kỹ năng và thái độ bản thân để đạt được những yêu cầu cho một Kỹ thuật Viên Vật lý trị liệu chuyên nghiệp.

Điều kiện học và thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM

Nhận thấy nhiều thí sinh có nguyện vọng đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu, Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM đã nhanh chóng thông báo tuyển sinh các lớp cuối tuần cho hệ Liên thông, ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu.

Đào tạo Liên thông Vật lý trị liệu chuyên nghiệp và uy tín

Đào tạo Liên thông Vật lý trị liệu chuyên nghiệp và uy tín

Phạm vi tuyển sinh rộng mở, bất kì ai có mong muốn được thành công với nghề Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu để có thể tham gia đăng kí học tại Cao đẳng Y Dược TP HCM. Chỉ cần bạn đã tốt nghiệp Trung Cấp Vật lý trị liệu hay Trung Cấp Y dược thuộc nhóm Sức khỏe như Điều dưỡng, Xét nghiệm Y học, Hộ sinh,…). Để giúp các bạn có được hành trang vững chắc nhất sau khi ra trường, đối tượng thí sinh đăng kí học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu được Nhà trường tổ chức thành các lớp với thời gian đào tạo khác nhau:

  • Khóa học 15 tháng (1,3 năm) với người học đã có bằng tốt nghiệp Trung Cấp Vật lý trị liệu.
  • Khóa học 20 tháng với người học có bằng tốt nghiệp Trung Cấp Y dược chéo ngành, thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Học phí ưu đãi cho khóa học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Pasteur TP HCM

Khóa học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ dành cho những ai thật sự cố gắng và nỗ lực rèn luyện bản thân nghiêm khắc để thành công. Nếu bạn chưa tìm được hướng đi đến thành công trong lĩnh vực Vật lý trị liệu thì bạn cũng không nên quá lo lắng, bởi Trường Cao đẳng Pasteur TP.HCM sẽ giúp đỡ bạn.

Sinh viên ngành Vật lý trị liệu sẽ được học các môn cơ bản, môn học chuyên ngành. Đáng chú ý, bạn sẽ có điều kiện thực hành trong phòng chuyên trách với đầy đủ các dụng cụ phục vụ môn học. Ngoài ra các bạn sinh viên sẽ được học các môn học để phát triển kỹ năng mềm.

Bên cạnh việc được học tập với chương trình đào tạo hợp lý, những thí sinh khi học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM sẽ được hưởng mức học phí ưu đãi. Với 1.100.000 đồng/tháng, sinh viên được nhà trường tạo điều kiện học tập thuận lợi cho việc rèn luyện, phát triển bản thân để nắm chắc thành công tương lai.

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM

  • Phiếu đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu theo quy định.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh của thí sinh và chứng minh nhân dân có công chứng.
  • Photo + công chứng tất cả giấy tờ ưu tiên nếu có.
  • 01 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 của thí sinh được chụp gần đây (yêu cầu ảnh chụp không quá 6 tháng).
  • 02 bản photo đã được công chứng Bằng tốt nghiệp Trung Cấp Y dược ngành đã học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì có ghi rõ thông tin gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ đăng ký: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156

About yduocpasteur

Check Also

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại TPHCM năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh khóa đào tạo liên thông ...