Home / Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng / Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cuối tuần ở đâu tại TP HCM?

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cuối tuần ở đâu tại TP HCM?

Điều dưỡng viên là lĩnh vực nghề nghiệp hấp dẫn đối với nhiều người, do đó không ít thí sinh đang tìm kiếm địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại TP HCM. Thấu hiểu điều đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã mới các khóa học mới Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vào cuối tuần.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học thứ 7 và chủ nhật

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học thứ 7 và chủ nhật

Cơ hội phát triển khi học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM

Ngành Điều dưỡng hiện nay được nhiều người đánh giá là đem lại tiềm năng phát triển lớn cho người học. Chỉ nói về cơ hội việc làm, đây được xem là lĩnh vực đắt giá. ĐIều dưỡng quen thuộc với mọi người ở công việc chăm sóc, phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân và được coi là cánh tay phải đắc lực đối với các Bác sĩ.

Để chuẩn bị những hành trang vững chắc cho tương lai tươi sáng, thí sinh có mong muốn học thêm ngành Điều dưỡng có thể đăng kí học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM. Với chương trình học hấp dẫn, hợp lý, thí sinh có thể an tâm theo đuổi nghề nghiệp mình mơ ước.

Hiện nay, Nhà trường đang thực hiện đào tạo song song lý thuyết và thực hành, trong đó, thời gian các bạn học thực hành và thí nghiệm chiếm đến hơn 60 % tổng thời gian học. Ngoài ra, sinh viên sẽ có thời gian đến Bệnh viện để được thực tế lâm sàng, rèn luyện các kỹ năng cần thiết cho sự làm việc ở môi trường chuyên nghiệp.

Với kinh nghiệm đào tạo các sinh viên mong muốn theo đuổi các ngành nghề trong nhóm Y Dược, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn cố gắng cải thiện cơ sở vật chất phòng học và chương trình học tập của sinh viên để thật sự là nơi đào tạo uy tín và chất lượng cho các bạn.

Cơ hội phát triển khi học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM

Cơ hội phát triển khi học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cuối tuần ở đâu tại TP HCM?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM trở thành lựa chọn lối thoát thất nghiệp cho nhiều bởi nhiều cơ hội nghề nghiệp mang lại. Không chỉ thế ngành này còn đem đến cơ hội thăng tiến lớn. Một Điều dưỡng viên hiện nay không chỉ nhận được mức lương cao mà còn có được cơ hội thăng tiến nhờ những mối quan hệ họ tạo dựng trong khi làm việc. Chính vì vậy, để giúp nhiều người có một công việc ổn định trong cuộc sống, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã mở các lớp học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Lịch học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vào cuối tuần giúp nhiều người có thể đăng kí học mà ít ảnh hưởng đến lịch trình cá nhân, đây chính là một trong những thuận lợi mà Nhà trường mong muốn mang lại cho sinh viên của mình. Bên cạnh lợi thế về lịch học và chương trình đào tạo, điều kiện và hình thức tuyển sinh dành cho thí sinh đăng kí học hệ Liên thông của ngành Y Dược cũng vô cùng rộng mở.

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2019 là gì?

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2019 là gì?

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2019 là gì?

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính đã nhận được nhiều sự quan tâm của các thí sinh trong mùa tuyển sinh năm 2019. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo để các thí sinh có thể dễ dàng theo dõi và chuẩn bị hồ sơ đăng ký.

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là thí sinh phải có một bằng tốt nghiệp ở trình độ Trung Cấp Điều dưỡng hay Trung Cấp Y dược thuộc nhóm ngành sức khỏe. Ngoài ra, thí sinh phải có lòng yêu thích học ngành Dược và quyết tâm theo đuổi lựa chọn của mình, bởi Dược học là ngành học khó, cùng với những cơ hội mà nó mang lại thì ngành này cũng đem đến vô vàn thách thức.

About yduocpasteur

Check Also

Tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đi học ngay tháng 12/2022

Đáp ứng nhu cầu học của các học viên Điều dưỡng Trung cấp, Trường Cao ...