Home / Cao đẳng Hộ Sinh / Có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM khi nào?

Có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM khi nào?

Em vừa hoàn thành xong kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 và có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tại Cao đẳng Y dược TPHCM, tuy nhiên em thắc mắc không biết có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM khi nào?

Xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y dược TPHCM xin giải đáp thắc mắc về thời gian tiếp nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 cụ thể như sau:

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 cần những gì?

Là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành Y Dược, Cao đẳng Y Dược TPHCM hiện nay vẫn luôn tự hào là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của những thí sinh muốn theo học nhóm ngành sức khỏe nói chung và chuyên ngành Hộ sinh nói riêng. Năm 2018 Cao đẳng Y Dược TPHCM tiếp tục được Bộ Y tế và Bộ Lao động thương binh và xã hội giao chỉ tiêu đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM nhằm bổ sung nhân lực nữ Hộ sinh cho ngành Y tế Việt Nam. Thí sinh để tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tại Cao đẳng Y dược TPHCM năm 2018 cần đáp ứng được những điều kiện như sau:

 • Đã tốt nghiệp THPT hay Bổ túc Văn hóa cấp 3.
 • Thí sinh có sức khỏe tốt để tham gia học tập tại trường.
 • Thí sinh là công dân Việt Nam, có đạo đức và hạnh kiểm loại khá trở lên.
 • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Như vậy, chỉ cần đáp ứng được điều kiện đơn giản là tốt nghiệp THPT hay BTVH thí sinh đã có cơ hội để đăng ký trở thành sinh viên trong lĩnh vực ngành Hộ sinh tại Cao đẳng Y dược TPHCM. Trong quá trình học Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy tại Cao đẳng Y Dược TPHCM sinh viên sẽ được học tập trong điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất, trang thiết bị thực hành đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế. Với điều kiện dạy và học tốt, sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh tại Cao đẳng Y Dược TPHCM có thể tự tin ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị y tế, dược phẩm nào trên cả nước hoặc có thể đăng ký học liên thông đại học chuyên ngành Hộ sinh để nâng cao giá trị bằng cấp cũng kiến thức chuyên môn.

Học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Trong năm 2018, bên cạnh xét tuyển ngành Hộ sinh thì Cao đẳng Y Dược TPHCM còn đẩy mạnh tuyển sinh các chuyên ngành thế mạnh thu hút hàng nghìn sinh viên theo học khác gồm Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu. Với mong muốn tạo điều kiện để các bạn thí sinh có thể đăng ký xét tuyển tại trường, năm 2018 Cao đẳng Y dược TPHCM tổ chức nhận hồ sơ xét tuyển trong 2 đợt cụ thể thời gian như sau:

 • Thời gian đợt 1: Bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 20/05/2018, thời gian này áp dụng với những bạn thí sinh đã tốt nghiệp THPT hay BTVH cấp 3 trước năm 2018.
 • Thời gian đợt 2: Bắt đầu từ ngày 13/07/2018 đến hết tháng 12/2018, thời gian này nhà trường áp dụng với những thí sinh vừa mới tốt nghiệp THPT trong năm 2018.

Mẫu hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Để có thể hoàn thành thủ tục đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh tại Cao đẳng Y Dược TPHCM, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển tương tự như xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm bao gồm những giấy tờ theo đúng quy định của nhà trường đưa ra như sau:

Mẫu hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Mẫu hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

 • 01 Phiếu ĐKXT theo mẫu Nhà trường (có thể bổ sung khi tới trường xét tuyển);
 • 02 Bản photo đã công chứng học bạ THPT;
 • 02 Bản photo đã công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh vừa tốt nghiệp THPT trong năm 2018);
 • 02 Bản photo đã công chứng bằng tốt nghiệp THPT hay BTVH;
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 ảnh chụp không quá 6 tháng.
 • 01 Bản photo công chứng giấy khai sinh và giấy chứng minh nhân dân;
 • Bản photo đã công chứng các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Như vậy, các bạn nữ yêu thích ngành Hộ sinh có nguyện vọng tham gia học tập tại Cao đẳng Y dược TPHCM, sau khi nắm rõ các mốc thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM trong năm 2018 mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y dược TPHCM đã nêu ở trên hãy nhanh chóng đến trường hoàn tất thủ tục nhập học để có thể theo đuổi ước mơ trở thành một nữ Hộ sinh chuyên nghiệp của bản thân.

About yduocpasteur

Check Also

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chính quy TPHCM năm 2023

Năm 2023, thí sinh có nguyện vọng đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh ...