Home / Cao đẳng Xét nghiệm / Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM chính quy chất lượng tại Quận 2

Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM chính quy chất lượng tại Quận 2

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hệ chính quy với điều kiện xét tuyển đơn giản học tại Cơ sở Quận 2.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019

Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM chính quy chất lượng tại Quận 2

Trước nhu cầu tuyển Kỹ thuật viên Xét nghiệm ngày càng cao ở các cơ sở Y tế lẫn bệnh viện, nhiều bạn trẻ có nguyện vọng theo đuổi chuyên ngành này với mong muốn mang lại cơ hội việc làm tốt cho bản thân. Thế nhưng, bên cạnh đó cũng có khá nhiều bạn trẻ bị chùn bước vì không biết nên tìm cho mình một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM nào chất lượng và uy tín để theo đuổi đam mê của bản thân. Dễ dàng hiểu được tại sao chúng lại đóng vai trò lớn như vậy khi đây là nền tảng để có thể giúp những Kỹ thuật viên Xét nghiệm tương lai có được những kiến thức tốt nhất, kỹ năng hành nghề thuần thục nhất, linh hoạt ứng biến trong các tình huống cụ thể, rút ngắn thời gian nằm viện của người bệnh một cách tối đa nhất nhờ khả năng chuyên môn giỏi. Tuy nhiên, ở giữa Thành Phố phát triển bất nhất như TP.Hồ Chí Minh để tìm cho mình ngôi trường uy tín, đảm bảo yếu tố về trình độ chuyên môn cao, có thể giúp các thí sinh hoàn thiện được mong muốn học tập cũng như nâng cao cơ hội nghề nghiệp trong tương lai thì không dễ dàng chút nào.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Cơ sở Quận 2 tự hào là địa chỉ được Bộ Y tế và Bộ Lao động TB&XH tin tưởng giao trọng trách đào tạo nguồn nhân lực Y – Dược trình độ cao; được nhà tuyển dụng đánh giá cao về chất lượng Xét nghiệm sau khi tốt nghiệp có thể bắt nhịp nhanh với công việc tại cơ sở y tế mà không mất thời gian đào tạo lại; khả năng sử dụng ngôn ngữ linh hoạt giờ được học các khóa kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp, nâng cao trình độ ngôn ngữ chuyên ngành,…

Đặc biệt, Nhà trường thực hiện theo mô hình chuyên nghiệp Bệnh Viện – Trường học với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Sinh viên sẽ được học tập song song giữa lý thuyết và thực hành với những dụng cụ, trang thiết bị hiện đại mà chỉ trả với mức phí học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM là 940.000 đồng/tháng bên cạnh điều kiện học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tốt như thế. Điều này thật sự ấn tượng khi các trường Đại học, Cao đẳng khác trên địa bàn, thậm chí là cả nước liên tục thông báo tăng học phí.

Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM chính quy chất lượng tại Quận 2

Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM chính quy chất lượng tại Quận 2

Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019

Với những thí sinh có mong muốn học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì cần phải đáp ứng những điều kiện sau:

  • Thí sinh tốt nghiệp THPT hay Bổ túc văn hóa cấp 3.
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh đủ điều kiện sức khỏe để theo học.

Điều kiện trên được nhà trường áp dụng chung cho cả xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM trong năm 2019.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019

Thí sinh đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển do ban tư vấn tuyển sinh nhà trường nên trên, có thể chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM với đầy đủ các giấy tờ sau:

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019.
  • 02 bản photo công chứng bằng THPT (với những thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019) hoặc 02 bản photo công chứng giấy CNTN tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm nay).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (ảnh chụp không quá 8 tháng).
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần.

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm tại văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Website: https://caodangyduochcm.com/cao-dang-xet-nghiem.Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156

About yduocpasteur

Check Also

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hệ chính quy năm 2023

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai kế hoạch tuyển sinh và đào tạo ...