Home / Cao đẳng Điều dưỡng / Hình thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Hình thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh 3 cách nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 giúp thí sinh rút ngắn thời gian khi đăng ký nhập học tại trường.

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 cần điều kiện gì?

Nếu ai đã tìm hiểu về các địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng và nhóm ngành Y dược nói chung uy tín tại khu vực TPHCM thì chắc hẳn sẽ thấy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nằm trong danh sách này nhờ đáp ứng được những tiêu chuẩn về điều kiện cơ sở vật chất, hạ tầng chuyên nghiệp và tân tiến, đi đôi với đó là đội ngũ giảng viên với trình độ chuyên môn cao, chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y tế,… Tất cả mang đến một môi trường học tập chuyên nghiệp trong khi mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thấp hơn nhiều so với các trường đào tạo cũng chuyên ngành trên cả nước.

Đặc biệt, thí sinh hoàn toàn có thể liên thông lên Đại học để nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như bằng cấp và phát triển năng lực bản thân, cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Để nhận được những kết quả này, tại sao bạn lại không gửi hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM về Trường?

Thí sinh chỉ cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng HCM với đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (có thể bổ sung khi tới trường xét tuyển).
  • 02 bản sao công chứng học bạ THPT.
  • Giấy khai sinh và chứng minh nhân dân: 01 bản sao.
  • 04 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 02 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Hình thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Nhận thấy tất cả khó khăn mà các thí sinh lần đầu tuyển sinh Đại học, Cao đẳng cũng như những thí sinh ở xa gặp khó khăn trong vấn đề kinh tế, không thể di chuyển đến các địa điểm nhận hồ sơ trực tiếp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã bắt đầu triển khai chương trình đăng ký tuyển sinh trực tuyến từ năm 2019 và tiếp tục được áp dụng trong năm nay.

Nhằm giúp cho thí sinh thuận tiện cho việc nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM làm sao cho phù hợp và tiết kiệm chi phí, công sức, thời gian đi lại,…ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM hướng dẫn 3 cách nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019, thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 3 cách sau và thực hiện theo hướng dẫn cụ thể như sau:

  • Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM.
  • Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh theo địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM.
  • Chỉ với thiết bị kết nối mạng internet, thí sinh ở xa có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.

Hình thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Hình thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Riêng đối với những thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại Trường sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các bạn thí sinh sẽ được giải đáp cụ thể thông tin về chương trình học cũng như hướng dẫn trực tiếp điền đầy đủ thông tin trong hồ sơ chính xác nhất và được tham quan cơ sở vật chất hiện có trong Nhà trường. Đối với những thí sinh ở xa, lựa chọn gửi hồ sơ qua đường bưu điện và xét tuyển trực tuyến là giải pháp tối ưu, bên cạnh đó các em vẫn có thể được tư vấn và hướng dẫn thông qua fanpage hoặc hotline của Trường.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM và Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Y Dược TPHCM nếu đảm bảo các điều kiện hiện hành. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Bình Thạnh địa chỉ số: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156

 

Check Also

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

5 / 5 ( 1 bình chọn ) Thời gian vừa qua, Ban tư vấn ...