Home / Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng / Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chỉ với 15 tháng

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chỉ với 15 tháng

Cao đẳng Y dược TPHCM đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chỉ với 15 tháng, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí học tập cho sinh viên.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Hình thức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Thực trạng tại Việt Nam hiện nay cho thấy nguồn nhân lực Điều dưỡng viên vẫn còn hạn chế cả về số lượng lẫn chất lượng. Để khắc phục những hạn chế đó, Bộ Y tế đã ra thông tư về việc chuẩn hóa năng lực cán bộ, nhân viên Y tế yêu cầu trình độ Cao đẳng trở lên. Đó chính là lý do các Điều dưỡng viên trung cấp cần phải học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao trình độ cũng như đáp ứng những yêu cầu trong thời đại mới. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai tuyển sinh đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM mới năm 2019 với hình thức thi tuyển đối với những thí sinh tốt nghiệp bậc Trung cấp Điều dưỡng hay Trung cấp Y dược bao gồm các chuyên ngành sức khỏe như Nha khoa, Y sĩ đa khoa, Dược hay Hộ sinh… tham gia tuyển sinh học tập.

Các môn thi tuyển sinh đối với hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm: Môn thi cơ sở; Môn thi cơ sở ngành; Môn thi chuyên ngành.

Nhà Trường sẽ tổ chức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo hàng tháng trong năm, phù hợp với điều kiện của nhiều thí sinh có thể sắp xếp thời gian tham gia học tập nâng cao kiến thức cho mình.

Hình thức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Hình thức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chỉ với 15 tháng

Với thời gian gần 10 năm trong lĩnh vực đào tạo khối ngành y dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tự hào là “điểm đến tin cậy” cho rất nhiều thí sinh có mong muốn học tập và tìm đến thành công trong ngành y dược. Năm 2018, Nhà Trường thực hiện tuyển sinh đào tạo với các ngành y dược hệ Liên thông như: Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM, Liên thông Cao đẳng Hộ sinh, Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM…Trong đó, hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM nhận được rất nhiều sự lựa chọn của các bạn thí sinh, với mục đích học tập bổ sung, tích lũy thêm kiến thức cho bản thân.

Thời gian học tập Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là 15 tháng tương ứng với 1,3 năm, sau khi hoàn thành thời gian học này sinh viên được cung cấp đầy đủ những kiến thức cần thiết đối với hệ học của mình. Sinh viên tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định được Bộ LĐTB&XH cấp phép. Ngoài ra, Nhà Trường sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên có thể vừa học vừa làm hiệu quả, với thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vào thứ bảy và chủ nhật trong tuần.

Bên cạnh đó, thí sinh với các đối tượng khác nhau có mong muốn học tập ngành Điều dưỡng trong năm 2019, cũng có thể tham gia tuyển sinh học tập tại Nhà Trường, với các hệ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, tùy vào sự lựa chọn học tập của thí sinh.

Hồ sơ đăng ký dự tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019

Thí sinh có nguyện vọng nâng cao kiến thức ngành Điều dưỡng với hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hãy chuẩn bị hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ theo quy định như sau:

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chỉ với 15 tháng

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chỉ với 15 tháng

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 (theo mẫu của trường)
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Ảnh chụp 6 tháng gần nhất)
  • 02 Bản sơ yếu lý lịch (có công chứng của địa phương)
  • 02 Bản sao bằng Trung cấp và bảng điểm tương đương (có công chứng)
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 (có công chứng)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của địa phương)
  • 02 Giấy chứng chỉ Chuyển đổi ngành Điều dưỡng (áp dụng các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành khác ngành Điều dưỡng)
  • 02 Phong bì có ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần thiết
  • Bản sao công chứng các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Các bạn trẻ nếu có mong muốn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy nhanh chóng hoàn thành hồ sơ và gửi về Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156

About yduocpasteur

Check Also

Tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đi học ngay tháng 12/2022

Đáp ứng nhu cầu học của các học viên Điều dưỡng Trung cấp, Trường Cao ...