Home / Liên thông Cao đẳng Dược / Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM được cấp bằng gì?

Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM được cấp bằng gì?

Hiện nay có khá nhiều thí sinh theo học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM, mang trong mình nỗi lo lắng về vấn đề bằng cấp rằng sau khi hoàn thành thời gian học thì sẽ được cấp bằng gì?

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Ở thời điểm hiện nay, lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM có thể gọi là con đường ngắn và tốt nhất giúp thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược nâng cao trình độ chuyên môn lẫn bằng cấp cho bản thân, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của nhà tuyển dụng, phục vụ tốt nhất nhu cầu của cộng đồng. Để giúp thí sinh nắm rõ thông tin về bằng cấp sau khi hoàn thành thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM được cấp bằng gì, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM xin được giải đáp như sau:

Địa chỉ đào tạo Dược sĩ chất lượng và uy tín

Dược sĩ, với đặc thù công việc ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người, nếu trong quá trình làm việc chỉ cần một sai sót nhỏ có thể gây ra hậu quả khó lường. Do vậy, để làm tốt sứ mệnh của mình bên cạnh lòng yêu nghề, đòi hỏi một người Dược sĩ cần có nền tảng kiến thức vững vàng cũng như tay nghề làm việc trong môi trường học tập bài bản và chuyên nghiệp. Do đó địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu chất lượng là yếu tố hàng đầu quyết định năng lực và thành công của một người Dược sĩ sau khi ra trường.

Với mục tiêu đào tạo lấy chất lượng làm thước đo, Cao đẳng Y Dược TPHCM không ngừng nâng cao cơ sở vật chất thực hành, chuẩn hóa trình độ giảng viên để mang đến môi trường đào tạo c cho sinh viên theo đúng phương châm “sinh viên Pasteur ra trường có việc làm và làm được việc”. Cao đẳng Y dược TPHCM là một trong số ít các trường có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành áp dụng kiến thức vào tình huống thực tế, giúp sinh viên theo học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ Sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm được nhiều cơ hội trải nghiệm nghề nghiệp, có kinh nghiệm xử lý tình huống, nâng cao y đức, trách nhiệm với bệnh nhân và chính công việc của mình.

Năm 2018, Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược cấp bằng Cao đẳng chính quy. Mọi thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, có nhu cầu theo đuổi ngành Điều dưỡng có thể đăng ký xét tuyển bằng cách: Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh, hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Nhà Trường.

Cao đẳng Y dược TPHCM đào tạo Dược sĩ chất lượng và uy tín

Cao đẳng Y dược TPHCM đào tạo Dược sĩ chất lượng và uy tín

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM có được cấp bằng gì?

Theo khoản 2, điều 20 – Quy định tạm thời về đào tạo liên thông Dạy nghề, Cao đẳng và Đại học quy định về giá trị bằng cấp liên thông Cao đẳng như sau: Học viên trước đây đã tốt nghiệp trung cấp chính quy thì trên văn bằng tốt nghiệp đào tạo liên thông sẽ được ghi nguyên loại hình đào tạo chính quy. Như vậy, thí sinh khi theo học Liên thông Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y dược TPHCM sau khi hoàn thành thời gian học sẽ được cấp bằng chính quy và hoàn toàn có thể liên thông lên bậc đại học nếu có nguyện vọng.

Như vậy, để được theo học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM cấp bằng Cao đẳng chính quy, thí sinh cần đáp ứng các điều kiện tuyển sinh Liên thông như sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp chính quy các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.
 • Có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ngoài chuyên ngành Trung cấp Dược).
 • Thí sinh có sức khỏe tốt để học tập tại trường.
 • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự..

Thời gian học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược TPHCM là 1,3 năm. Với tấm bằng Cao đẳng Dược, học viên được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để trở thành một Dược sĩ chuyên nghiệp, sau khi ra trường có thể làm được việc ngay mà không tốn thời gian đào tạo lại.

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ học Cao đẳng Dược TPHCM hệ đào tạo Liên thông tại Cao đẳng Y dược TPHCM năm 2018 bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:
 Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

 • Phiếu đăng ký học liên thông Cao đẳng theo mẫu của nhà trường trong năm 2018.
 • Bản sao đã công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + Bản sao bảng điểm tương ứng.
 • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (được chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
 • Bản sao đã công chứng sơ yếu lý lịch.
 • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với thí sinh tốt nghiệp ngoài chuyên ngành Dược).
 • Các giấy tờ chứng minh thuộc đối tượng ưu tiên (nếu có).
 • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Bên cạnh tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM, năm 2018 Nhà Trường còn liên tục tuyển sinh các ngành đào tạo chính quy khác như Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Hộ sinh với hình thức xét tuyển thẳng chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển xin vui lòng nộp hồ sơ tuyển sinh về Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược TPHCM theo hình thức gián tiếp qua đường bưu điện hay trực tiếp tại nhà trường.

About yduocpasteur

Check Also

Khai giảng khóa liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược ...