Home / Liên thông Cao đẳng Dược / Thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM gồm những môn gì?

Thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM gồm những môn gì?

Thí sinh có mong muốn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược cần nắm chắc quy định những môn thi tuyển được áp dụng trong Liên thông chuyên ngành Dược.     

Thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM gồm những môn gì?
Thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM gồm những môn gì?

Nhu cầu Liên thông Cao đẳng Dược đang không ngừng gia tăng khi yêu cầu về trình độ chuyên môn của cán bộ Y tế ngày càng khắt khe. Tuy nhiên để có thể Liên thông chuyên ngành Dược trình độ Cao đẳng, thí sinh phải vượt qua kỳ thi theo quy định với những môn thi bắt buộc. Vậy những môn thi đó là gì?

Nên đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM?

Đến năm 2021 theo quy định của Bộ Y tế, tất cả các cơ sở y tế trên cả nước sẽ sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ có trình độ Trung cấp nhằm nâng cao chất lượng cán bộ y tế trong thời đại mới. Theo đó, những bạn trẻ đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp Y Dược cần Liên thông Cao đẳng Dược để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng.

Không những thế, Liên thông Cao đẳng Dược là hình thức giúp các thí sinh nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp của mình để tìm cho mình cơ hội phát triển tốt hơn so với thời điểm hiện tại. Mặt khác, nguồn nhân lực ngành Dược đang thiếu ở mức trầm trọng nên việc Liên thông trong thời điểm hiện tại là cơ hội lớn giúp thí sinh đáp ứng yêu cầu tuyển dụng.

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM thi những môn nào?

Để có thể theo học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM, các thí sinh cần phải trải qua kỳ thi tuyển sinh Liên thông với ba môn thi cụ thể như sau:

  • Môn thi: Toán
  • Môn cơ sở ngành: Hóa Phân tích
  • Môn chuyên ngành: Lý thuyết chuyên môn tổng hợp
Nên đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM?
Nên đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM?

Đề thi tuyển sẽ bám sát nội dung chương trình mà các thí sinh đã được học và tập trung nhiều vào kiến thức cơ bản có tính ứng dụng cao trong thực tế nghề nghiệp. Tuy nhiên, các thí sinh không cần quá lo lắng về đề thi cũng như tính cạnh tranh nên chỉ cần tập trung ôn tập và nắm chắc những kiến thức cơ bản là có thể trúng tuyển trong kỳ thi tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược – Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu chất lượng?

Để tạo nên thành công đối với mỗi Dược sĩ là sự cấu thành của nhiều yếu tố khác nhau, trong đó bao gồm nỗ lực của chính bản thân của người học cũng như địa chỉ đào tạo tin cậy. Để tìm được địa chỉ đào tạo chất lượng không quá khó nếu thí sinh đăng ký tại Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Với môi trường đào tạo chuyên nghiệp gắn liền lý thuyết và thực hành, trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, dụng cụ học tập gắn liền với môi trường làm việc hiện tại cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm tốt nghiệp từ các trường Đại học Y Dược hàng đầu cả nước sẽ là điều kiện quan trọng giúp bạn lựa chọn địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng. Với chương trình học ngắn, thời gian học tập linh hoạt tập trung nhiều đến thực hành và những kiến thức thực tế mà sinh viên có thể áp dụng khi ngay sau khi tốt nghiệp. Chính vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi theo học tại Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Bên cạnh chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Y Dược TPHCM còn đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, các hệ Trung cấp…

Như vậy, Cao đẳng Y Dược TPHCM là địa chỉ tin cậy, chất lượng giúp thí sinh có thể thực hiện được giấc mơ trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp. Theo đó, bạn nên nhanh chóng gửi hồ sơ về địa chỉ theo quy định của Nhà trường để học tập tốt nhất.

About tập biên

Check Also

Khai giảng khóa liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược ...

Trả lời