Home / Liên thông Cao đẳng Dược / Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM với thời gian rút ngắn

Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM với thời gian rút ngắn

Ban tư vấn tuyển sinh thông tin đến các thí sinh về quy định tuyển sinh và thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019

Chất lượng đội ngũ Dược sĩ ngày càng đòi hỏi cao hơn

Ngành Dược sĩ luôn là ngành trọng tâm của hệ thống y tế, vì vậy để có thể thực hiện tốt nhiệm vụ của mình đòi hỏi các Dược sĩ cần phải liên tục nâng cao trình độ năng lực chuyên môn. Do đó, những Dược sĩ trình độ trung cấp muốn tiếp tục làm việc lâu dài cần phải liên thông cao đẳng Dược HCM nhằm đáp ứng yêu cầu của xã hội cũng như của Bộ y tế.

Trường cao đẳng y dược Pasteur tuyển sinh đào tạo lớp Cao đẳng Dược HCM hệ liên thông cũng chính vì điều đó. Để sinh viên có được những kiến thức mới nhất nhà trường luôn cập nhật, đổi mới phương pháp giáo dục, đồng thời trang bị những kiến thức chuyên môn giỏi, nâng cao cơ sở vật chất hạ tầng phục vụ riêng ngành Dược. Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur với đội ngũ giảng viên giỏi, có trình độ chuyên môn cao nhiệt tình trong công tác giảng dạy, sẽ giúp sinh viên tiếp thu kiến thức một cách sinh động, nhanh chóng cũng như truyền tải được những kinh nghiệm chuyên môn đến các sinh viên. Mục tiêu để các sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tự tin làm việc ngay tại các bệnh viện lớn, các phòng khám yêu cầu chuyên môn cao.

Điều kiện đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Đứng trước nhu cầu khám chữa bệnh đội ngũ Y bác sĩ có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao cùng những mong muốn cấp thiết được nâng cao trình độ bằng cấp sau khi tốt nghiệp, Bộ Lao động TB&XH đã đề ra quy chế tuyển sinh mới cho phép sinh viên theo học khối ngành Y Dược có thể liên thông chéo ngành nếu như đáp ứng điều kiện chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành Liên thông. Cập nhật được những quy chế thay đổi mới của Bộ, Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Dược hay Trung Cấp Y dược thuộc chuyên ngành sức khỏe như Trung Cấp Điều dưỡng, Trung Cấp Hộ sinh hay Trung cấp Vật lý trị liệu,… trên phạm vi cả nước.

Thí sinh đăng ký học liên thông sẽ trải qua kỳ thi liên thông Cao đẳng do nhà trường tổ chức và điểm chuẩn trúng tuyển sẽ được thông báo trên cổng thông tin của nhà trường.

Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM với thời gian rút ngắn

Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM với thời gian rút ngắn

Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM với thời gian rút ngắn

Tùy theo bằng cấp hiện tại của thí sinh mà sẽ có khung thời gian đào tạo Cao đẳng Dược hệ đào tạo Liên thông tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur khác nhau cụ thể như sau:

  • Đào tạo trong 15 tháng (được áp dụng cho các đối tượng người học đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược).
  • Đào tạo trong 18 tháng (được áp dụng cho các đối tượng người học đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm, Trung Cấp Hộ sinh hay Trung cấp Điều dưỡng,…)

Sinh viên có thể chủ động lựa chọn khung thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM ngoài giờ hành chính (có các buổi tối từ thứ 2 tới thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật)

Sau khi hoàn thành chương trình học sinh viên được cấp bằng cao đẳng Dược chính quy. Sinh viên có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn tại các trường Đại học Y Dược nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra. Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Văn phòng tuyển sinh số 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TP HCM. Số điện thoại tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156

Check Also

Hướng dẫn hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược Pasteur TP HCM

5 / 5 ( 1 vote ) Nếu còn băn khoăn vì chưa tìm được ...