Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 học Thứ 7 và Chủ nhật

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 học Thứ 7 và Chủ nhật

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 với thời gian đào tạo ngắn hạn, học vào Thứ 7 và Chủ nhật.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng

Có thể nói, từ xưa đến nay ngành Dược luôn đóng một vai trò không thể thiếu tại các cơ sở Y tế, khi nhu cầu điều trị bệnh bằng Dược phẩm của người dân tăng lên, nhiều bệnh viện, cơ sở Y tế được mở ra, trong khi nhân lực Dược sĩ hiện nay còn thiếu chưa đáp ứng đủ nhu cầu. Những điều này đang mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên học Cao đẳng Dược. Nắm bắt được điều này, hiện nay nhiều bạn trẻ có nhu cầu học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược HCM với mong muốn mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 học Thứ 7 và Chủ nhật

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay là trường danh tiếng trong lĩnh vực đào tạo nhân lực lĩnh vực chăm sóc sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học. Với phương châm đào tạo học lý thuyết đi đôi với thực hành tại nhà thuốc, bệnh viện, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tin cậy được thí sinh tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu học nhóm ngành sức khỏe.

Đáp ứng nhu cầu của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM. Để đăng ký học thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện là đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ có nhu cầu học thêm một văn bằng ngành Dược. Nhà trường có lớp học văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào các ngày Thứ 7 và Chủ nhật nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh không có thời gian đi học trong giờ hành chính.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 học Thứ 7 và Chủ nhật

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 học Thứ 7 và Chủ nhật

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 18 – 20 tháng.

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một trong các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe như Đại học Sư phạm, Cao đẳng Quản trị kinh doanh hay Đại học Kế toán…

Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp, bằng cấp có giá trị trên toàn quốc, sinh viên có thể đi làm tại các bệnh viện, cơ sở y tế công lập hoặc tư nhân.

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2019 cần những gì?

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2019 cần những gì?

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2019 cần những gì?

Thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược HCM hệ đào tạo Văn bằng 2 bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng + 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 01 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 01 bộ hồ sơ học sinh sinh viên (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu xác nhận của chính quyền địa phương).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần.

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược: Thí sinh có nhu cầu đăng ký học có thể nộp hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại văn phòng tuyển sinh số 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TP HCM. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156

About yduocpasteur

Check Also

Mẫu hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2022

Thí sinh tham gia khóa học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường ...