Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng / Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cuối tuần tại TP Hồ Chí Minh

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cuối tuần tại TP Hồ Chí Minh

Tôi muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TP Hồ Chí Minh vào cuối tuần, ngoài giờ hành chính thì nên học ở địa chỉ nào, hồ sơ đăng ký học gồm những gì?

Tiềm năng phát triển khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Tiềm năng phát triển khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh xin giải đáp thắc mắc về lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cuối tuần cụ thể như sau:

Ngành Điều dưỡng vẫn luôn được đánh giá là ngành nghề thuộc top những ngành danh giá nhất. Đúng như bạn tìm hiểu thì những năm gần đây ngành Điều dưỡng đang phát triển rất mạnh mẽ và dự báo ngày càng tăng trưởng trong những năm tiếp theo vì nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân không bao giờ giảm.

Để đạt được mục tiêu đề ra thì các bệnh viện hay cơ sở Y tế nhu cầu tuyển dụng nhân sự tăng lên. Đây chính là cơ hội hấp dẫn cho những bạn trẻ tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có tay nghề chuyên môn tốt.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cuối tuần tại TP Hồ Chí Minh

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM phụ thuộc chủ yếu vào kỹ năng làm việc thực tế của người lao động. Do đó, người học cần lựa chọn một địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng văn bằng 2 uy tín để học nhằm đảm bảo chất lượng học tập tốt nhất.

Hiện nay tại TP HCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là nơi đào tạo chuyên môn ngành Điều dưỡng tốt nhất hiện nay. Chương trình đào tạo của trường áp dụng theo khung chương trình của Bộ Lao động TB&XH được cập nhật bám sát thực tiễn, chú trọng đào tạo kỹ năng và có nhiều điểm tiến bộ hơn so với phương pháp đào tạo truyền thống.

Nhằm tạo điều kiện cho người học, Nhà trường có các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào Thứ 7 và Chủ nhật, người học có thể đi học mà vẫn có thể đi làm vào giờ hành chính ở cơ quan.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP Hồ Chí Minh năm 2019

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP Hồ Chí Minh năm 2019

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP Hồ Chí Minh năm 2019

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược theo mẫu của trường.
  • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND xã phường + 02 Giấy khai sinh (có công chứng)
  • 01 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 Ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng về địa chỉ văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156

Check Also

Mẫu hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2020

5 / 5 ( 1 bình chọn ) Bên cạnh những điều kiện cần đáp ...