Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược / Mất bảng điểm Cao đẳng có được đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Mất bảng điểm Cao đẳng có được đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Nhiều thí sinh có mong muốn đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhưng lại bị mất bảng điểm. Vậy có đủ điều kiện để đăng ký xét tuyển học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được hay không?

Thuận lợi khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thuận lợi khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Đây là câu hỏi mà ban tư vấn tuyển sinh Trường cao đẳng y dược Pasteur nhận được rất nhiều trong thời gian qua. Để biết được “Mất bảng điểm Cao đẳng có được đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?” các thí sinh theo dõi nội dung sau đây.

Mất bảng điểm Cao đẳng có được đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Ngành Dược hiện là một trong những ngành được rất nhiều bạn trẻ đặc biệt quan tâm. Chính bởi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng, các trung tâm y tế, bệnh viện liên tục được xây dựng và mở rộng quy mô tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho Dược sĩ.

Nhận thấy được điều đó, trường cao đẳng y dược Pasteur tuyển sinh đào tạo lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược HCM trên phạm vi cả nước. Hình thức tuyển sinh là xét tuyển đối tượng thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc hệ thống đào tạo quốc dân. Bên cạnh đó, thí sinh theo học cần đáp ứng điều kiện sức khỏe đảm bảo theo học tại trường và không có tiền án, tiền sự hay trong thời gian thi hành án.

Như vậy nếu thí sinh đã tốt nghiệp cao đẳng trở lên hoàn toàn có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược hệ đào tạo Văn bằng 2 tại trường cao đẳng y dược Pasteur. Trong quá trình tham gia học tập tại trường, sinh viên có thể chuyển điểm một số môn mà sinh viên đã được học tại văn bằng thứ nhất để rút ngắn thời gian đào tạo. Tuy nhiên nếu mất bảng điểm sinh viên sẽ khó chuyển điểm được vì vậy sinh viên cần phải quay về trường đào tạo văn bằng 1 và xin cấp lại bảng điểm để thuận tiện cho quá trình học văn bằng 2.

Mất bảng điểm Cao đẳng có được đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Mất bảng điểm Cao đẳng có được đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM như thế nào?

Thí sinh trúng tuyển sẽ được nhà trường sắp xếp lớp học, thời gian học vào các ngày thứ bảy và chủ nhật trong tuần hoặc các lớp buổi tối. Tổng thời gian đào tạo hệ văn bằng 2 sẽ phụ thuộc rất nhiều vào bằng cấp hiện tại của thí sinh cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo trong 18 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Xét nghiệm HCM, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu,…).
  • Thời gian đào tạo trong 20 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe (kế toán, tài chính, quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin…).

Thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường nộp hồ sơ văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm TPHCM về địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM.
Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156

Check Also

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM đào tạo mấy năm?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM với thời gian đào tạo ngắn hạn ...