Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật Lý Trị Liệu / Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019 là bao nhiêu?

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019 là bao nhiêu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019 với mức học phí phù hợp, thời gian đào tạo ngắn giúp tiết kiệm chi phí.

Tại TPHCM nói riêng và tại nhiều cơ sở Y tế trên toàn quốc nói chung đang thiếu hụt kỹ thuật viên Vật lý trị liệu, đây cũng là ngành học đang lên ngôi trong những năm gần đây. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là nơi đào tạo kỹ thuật viên Vật lý trị liệu có kiến thức, kỹ năng làm việc thực tế, đáp ứng tốt yêu cầu tuyển dụng của các cơ sở khám chữa bệnh trên toàn quốc.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019

Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu là hình thức đào tạo dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành học bất kỳ (Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược HCM, Đại học Quản trị kinh doanh hay Cao đẳng Sư phạm…) có nhu cầu học thêm văn bằng 2 ngành Vật lý trị liệu để bồi dưỡng kiến thức cũng như mở mang cơ hội việc làm đồng thời gia tăng thu nhập cho bản thân. Sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu, với bằng cấp này bạn có thể ứng tuyển vào nhiều cơ sở y tế, phòng khám hay các cơ quan có hoạt động Vật lý trị liệu.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM năm 2019 với thời gian học vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần, thời gian học phù hợp với cả những người đã đi làm không có điều kiện đi học trong giờ hành chính.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019 là bao nhiêu?

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019 là bao nhiêu?

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019 là bao nhiêu?

Một trong những vấn đề được thí sinh quan tâm khi học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại TPHCM là học phí có cao không. So với các ngành khác thì học phí ngành Vật lý trị liệu có nhỉnh hơn do phải sử dụng nhiều hóa chất, dụng cụ thực hành, thí nghiệm. Nhưng so với hầu hết các trường đào tạo ngành Y Dược thì học phí văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là không cao và phù hợp với nhiều đối tượng học viên, do vậy thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm khi đăng ký học tại trường.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu từ 18 đến 20 tháng. Sinh viên được trang bị bài bản kiến thức và kỹ năng để đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM năm 2019

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM năm 2019

  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp CĐ/ĐH.
  • 02 bản sao công chứng bảng điểm CĐ/ĐH.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (ảnh chụp không quá 6 tháng).
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Bản sao công chứng các giấy tờ ưu tiên khác nếu có

Trường nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ đào tạo Văn bằng 2 vào tất cả các ngày từ Thứ 2 đến Chủ nhật, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Văn phòng tuyển sinh Số 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156

About yduocpasteur

Check Also

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019

5 / 5 ( 1 bình chọn ) Hàng năm có hàng nghìn cử nhân ...