Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật Lý Trị Liệu / Mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019 ngoài giờ hành chính

Mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019 ngoài giờ hành chính

Tạo điều kiện học tập phù hợp cho những đối tượng thí sinh đã và đang đi làm, năm 2019 Cao đẳng Y dược TPHCM thông báo mở lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM học vào thời gian ngoài giờ hành chính.

Mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019 ngoài giờ hành chính

Mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019 ngoài giờ hành chính

Điều kiện đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019

Với thâm niên gần 10 năm hoạt động và phát triển Cao đẳng Y Dược TPHCM tự hào là một trong những địa chỉ hàng đầu chuyên đào tạo nhân lực và được Bộ Y tế đánh giá cao trong những năm qua. Nhà trường với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn giỏi và nhiều năm kinh nghiệm sẽ truyền đạt những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho sinh viên trước khi ra trường.

Đặc biệt, Cao đẳng Y dược TPHCM còn có đầy đủ phòng thí nghiệm, phòng thực hành, trang thiết bị máy móc hiện đại, nhằm phục vụ nhu cầu học tập tốt nhất cho sinh viên chuyên ngành Vật lý trị liệu, ngoài ra khi theo học tại Trường sinh viên còn được thực hành, thực tập tại các cơ sở Y tế hay Bệnh viện để nâng cao khả năng hành nghề của mình.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019 với điều kiện cụ thể như sau:

 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ ngành nghề nằm trong hệ thống Giáo dục như Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, ngành Hộ sinh,…
 • Thí sinh là công dân Việt Nam và không bị truy cứu trách nhiệm hình sự hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo đúng quy định của pháp luật.
 • Thí sinh phải đảm bảo có sức khỏe tốt để có thể theo học tại nhà trường.

Đào tạo Kỹ thuật Vật lý trị liệu - PHCN chất lượng

Đào tạo Kỹ thuật Vật lý trị liệu – PHCN chất lượng

Mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019 ngoài giờ hành chính

Tùy theo từng đối tượng đăng ký xét tuyển Cao đẳng ngành Vật lý trị liệu TPHCM hệ đào tạo Văn bằng 2 nên thời gian đào tạo tại Cao đẳng Y dược TPHCM được áp dụng như sau:

 • Thời gian đào tạo trong 18 tháng: áp dụng với thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược TP HCM, Cao đẳng Điều dưỡng….
 • Thời gian đào tạo trong 20 tháng: áp dụng với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Đại học Kinh tế, Cao đẳng Kế toán hay Đại học Ngân hàng…

Các thí sinh có thể lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM vào các khung thời gian linh hoạt vào các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Khi hoàn thành chương trình học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM, với tấm bằng này sinh viên có thể làm việc ngay hay có thể học lên Liên thông Đại học để mở rộng kiến thức và giá trị bằng cấp.

Mẫu hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019

Khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh, các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM với đầy đủ các loại giấy tờ sau:

Mẫu hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019

Mẫu hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019

 • 02 Bản photo công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
 • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
 • 02 bản photo Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
 • 02 Bản photo công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
 • 04 Ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây).
 • Bản photo các giấy tờ ưu tiên khác nếu thí sinh có.
 • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019, các thí sinh có thể gửi về văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP HCM theo địa chỉ sau: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

About yduocpasteur

Check Also

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019

5 / 5 ( 1 bình chọn ) Hàng năm có hàng nghìn cử nhân ...