Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng / Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Thí sinh có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần nắm rõ thông tin tuyển sinh của nhà trường trong năm 2019 để không bị gián đoạn trong quá trình đăng ký xét tuyển.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

HIện nay có thể nói Văn bằng 2 là hệ đào tạo không còn quá xa lạ với hầu hết các bạn trẻ muốn mở rộng công ngành nghề cũng như việc làm cho bản thân. Tuy nhiên điều kiện đăng ký hay thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào và có giới hạn độ tuổi đăng ký học hay không hiện vẫn là một câu hỏi lớn.

Nhằm giúp thí sinh hiểu rõ hơn về quy chế tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Ban tư vấn Cao đẳng Y Dược Trường Pasteur sẽ giải đáp thắc mắc của các thí sinh như sau.

Đối tượng đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM: Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp một bằng Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ ngành nghề nào trong hệ thống giáo dục Việt Nam.

Phạm vi tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh trên cả nước, không phân biệt giới tính vùng miền, tôn giáo,…

Bằng cấp: Sau khi hoàn thành chương trình học, bạn sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy theo đúng quy định của Bộ Lao động thương binh và xã hội và có giá trị ngang với hệ đào tạo văn bằng 1.

Ngành Điều dưỡng thu hút đông đảo thí sinh theo học

Ngành Điều dưỡng thu hút đông đảo thí sinh theo học

Thời gian đào tạo:

  • Thí sinh có bằng Cao đẳng không thuộc nhóm ngành sức khỏe (Du lịch, Cơ khí, Sư phạm…) thời gian đào tạo trong vòng 20 tháng.
  • Thí sinh có bằng Cao đẳng thuộc nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM,..) thời gian đào tạo trong vòng 18 tháng.

Lý do nhà trường phân chia thời gian đào tạo thành 2 nhóm đối tượng này khác nhau là vì những thí sinh có bằng Cao đẳng cùng nhóm ngành Y dược sức khỏe sẽ được miễn một số môn cơ sở ngành đã học ở Văn bằng 1. Nhà trường sắp xếp thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng hệ đào tạo Văn bằng 2 linh hoạt vào thứ 7 và chủ nhật (ngoài giờ hành chính) để thí sinh có thể vừa học vừa làm.

Mẫu hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Thí sinh sau khi đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh có thể gửi hồ sơ đăng ký Văn bằng Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với đầy đủ giấy tờ theo quy định:

Mẫu hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Mẫu hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM năm 2018
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm bảng điểm tương ứng
  • 02 bản sao công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất).
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ ưu tiên nếu có

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Thí sinh có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Xét nghiệm hệ văn bằng 2 học ngoài giờ hành chính qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156

About yduocpasteur

Check Also

Thí sinh cần lưu ý điều kiện gì khi đăng kí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2019?

5 / 5 ( 1 bình chọn ) Theo nhiều điều tra hiện nay, số ...