Home / Cao đẳng Điều dưỡng / Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM miễn giảm 100% học phí năm 2022

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM miễn giảm 100% học phí năm 2022

Thông tin đến các thí sinh muốn theo đuổi ngành Điều dưỡng về điều kiện đầu vào và chính sách miễn 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm học 2022.

Giảm học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm học 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường chuyên đào tạo nhân lực lĩnh vực ngành sức khỏe thuộc sự quản lý của Lao động Thương binh & Xã hội. Năm 2022 Nhà trường tuyển sinh và đào tạo 5 mã ngành trong đó có Cao đẳng Điều dưỡng. Với thế mạnh là trường chuyên ngành, thí sinh yêu thích nhóm ngành Y Dược theo học để trở thành người cán bộ y tế luôn xem Trường là lựa chọn hàng đầu để theo học.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022 với những thông tin quan trọng như sau

  • Mã trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: CDD1301; Ngành tuyển sinh: Cao đẳng Điều dưỡng; Mã ngành: 6720301.
  • Hệ đào tạo: Chính quy; Thời gian đào tạo: 3 năm.
  • Điều kiện đầu vào: Thí sinh đăng ký đầu vào yêu cầu phải tốt nghiệp THPT hoặc BTVH. Đảm bảo sức khỏe tốt để tham gia học tập theo quy định. Không vi phạm pháp luật.
  • Giá trị bằng cấp: Sau khi hoàn thành khoá học được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, bằng có giá trị trên toàn quốc. Thí sinh đủ điều kiện xin Sở Y tế cấp chứng chỉ hành nghề Y Dược sau khi đủ thời gian hoạt động trong nghề theo quy định của Bộ, đảm nhận công việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế hoặc học lên Đại học nếu có nhu cầu.

Miễn giảm 100% học phí khi xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022

Phòng tuyển sinh của nhà trường thông báo đến các bạn thí sinh có nguyện vọng xét tuyển và nhập học ngành Cao đẳng Điều dưỡng chính quy nói riêng và hệ Cao đẳng Y Dược nói chung tại tất cả cơ sở ở TPHCM, Hà Nội, Yên Bái về chính sách hỗ trợ miễn giảm 100% học phí của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022 như sau:

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2022 cho thí sinh đăng ký nhập học từ ngày 01/06/2022 đến hết 31/07/2022 mà không cần bất kỳ điều kiện gì.
Miễn giảm 50% học phí Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2022 cho thí sinh xét tuyển nhập học từ ngày 01/08/2022 đến hết ngày 15/8/2022 mà không cần bất kỳ điều kiện gì.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn giảm 100% học phí năm 2022

Thí sinh đáp ứng yêu cầu đầu vào nên đăng ký và nhập học sớm để được hưởng ưu đãi về học phí cũng như gia tăng cơ hội trúng tuyển.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chính quy năm 2022 gồm những gì?

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022 cần chuẩn bị bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ như sau: Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận TNTT; 02 bản photo công chứng học bạ; 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3; 02 bản sao giấy khai sinh; Chứng minh nhân dân/Căn Cước Công dân; Giấy khám sức khỏe HSSV (bản chính);

Thí sinh sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ có thể lựa chọn một trong các phương thức đăng ký sau đây để gửi hồ sơ:

  • Đăng ký và gửi hồ sơ qua đường bưu điện đến VPTS của Nhà trường.
  • Đăng ký và nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường.

Hoặc thí sinh cũng có thể đăng ký bằng cách liên hệ hotline, fanpage, website của Nhà trường. Ban tư vấn tuyển sinh sẽ thông tin đến thí sinh các quy định đầu vào, chính sách miễn giảm, thông tin ngành nghề trong thời gian sớm nhất.

 

About yduocpasteur

Check Also

Tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chính quy năm 2023

Cập nhật thông tin chi tiết tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ...