Home / Trung cấp Y Dược / Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng đa khoa TPHCM

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng đa khoa TPHCM

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh ngành Điều dưỡng với thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng đa khoa TPHCM phù hợp.

Cao Đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng
Cao Đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh của người dân ngày càng cao tại các cơ sở Y tế, do đó việc đáp ứng nguồn lực cán bộ y tế là điều cần thiết để đảm bảo chất lượng quá trình vận hành của cơ sở, bệnh viện đó diễn ra thuận lợi. Đây cũng là cơ hội tiềm năng tuyệt vời mà những bạn trẻ có thể nhìn thấy được. Theo đó không ít bạn trẻ mặc dù đã có công việc ổn định hay đang sở hữu tấm bằng đại học, cao đẳng chuyên ngành khác có mong muốn học thêm Trung cấp Y Dược TPHCM chuyên ngành Điều dưỡng đa khoa văn bằng 2 để chuyển đổi nghề nghiệp.

Căn cứ theo nhu cầu của xã hội, Trung cấp Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng đa khoa năm 2018 như sau:

 • Ngành đào tạo: Trung cấp Điều dưỡng đa khoa.
 • Đối tượng tuyển sinh: Học viên đã có một văn bằng từ trình độ Trung cấp trở lên ở một ngành nghề bất kỳ tại một trường bất kỳ trong hệ thống giáo dục quốc dân.
 • Thời gian học: Nhà trường có các lớp học vào trong và ngoài giờ hành chính, hoặc Thứ 7, Chủ nhật tạo điều kiện cho những học viên không có thời gian đi học vào giờ hành chính.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Căn cứ theo quy định của Bộ LĐTB&XH, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng – Cao đẳng Y Dược TPHCM được quy định như sau:

 • Thời gian đào tạo 10 tháng: Được áp dụng đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ở các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe ví như: Trung cấp y sĩ, Dược sĩ, Kỹ thuật Chẩn đoán hình ảnh, Y học cổ truyền, Kỹ thuật Xét nghiệm Y tế, Kỹ thuật Phục hình răng, Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng,…
 • Thời gian đào tạo 12 tháng: Đối với những học viên đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở những ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe ví như Công nghệ thông tin, kế toán, Kinh tế, báo chí, sư phạm…
Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng đa khoa TPHCM
Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng đa khoa TPHCM

Đây là mốc thời gian mà thí sinh cần nhớ để xem có phù hợp với mục đích học của bản thân, từ đó có thể sắp xếp thời gian học tập hợp lý nhất. Sau khi hoàn thành tốt khóa đào tạo và đủ yêu cầu cho phép, thí sinh sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và được phép Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM nếu đáp ứng được quy định Liên thông hiện hành.

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng đa khoa năm 2018

Học viên cần nộp hồ sơ  bao gồm những giấy tờ theo quy định của Nhà trường như sau:

 • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y Dược.
 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH kèm bảng điểm tương ứng.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh + 01 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú.
 • 02 Bản photo công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.
 • 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 01 phong bì dán sẵn tem, lưu ý phong bì ghi rõ thông tin họ tên, SĐT và địa chỉ liên lạc của người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.

Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật và xét tuyển nhiều đợt trong năm nên thí sinh có thể gửi hồ sơ vào bất kỳ thời gian nào góp phần thực hiện giấc mơ của mình nhanh chóng.

About tập biên

Check Also

Học Văn bằng 2 Trung Cấp Y học cổ truyền Sài Gòn chỉ với 10 tháng

5 / 5 ( 1 bình chọn ) Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào ...

Trả lời