Home / Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng / Cần những điều kiện gì để có thể Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Cần những điều kiện gì để có thể Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

4.9 (98.46%) 13 votes

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng nhiều thí sinh muốn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao trình độ học vấn của mình, vậy cần những điều kiện nào để có thể Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Cao đẳng Y dược TPHCM địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín nhất.

Cao đẳng Y dược TPHCM địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín nhất.

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của xã hội ngày càng cao, vì thế yêu cầu trình độ đối với Điều dưỡng viên ngày càng cao hơn. Đây là lý do mà người học cần chủ động nâng cao trình độ học tập cũng như chuyên môn để nắm bắt cơ hội thăng tiến sự nghiệp cho bản thân. 

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM.

Những năm về trước, các thí sinh muốn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng phải tốt nghiệp Trung cấp cùng chuyên ngành Điều dưỡng mới được phép học liên thông. Tuy nhiên, theo quy chế tuyển sinh liên thông mới nhất, nhằm tạo điều kiện các thí sinh học tập trong lĩnh vực ngành Y Dược có cơ hội học liên thông, người học chỉ cần đáp ứng được những điều kiện học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 như sau:

  • Người học đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe, như: Trung cấp Dược, Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm, Trung cấp Hộ sinh, Phục hình răng, Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng, Y sĩ đa khoa…
  • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng nếu như học viên tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Điều dưỡng.

Những thí sinh có nhu cầu học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần đáp ứng được điều kiện trên là có thể nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y dược TPHCM.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong thời gian bao lâu?

Thời gian học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y dược TPHCM là 1,3 năm. Thời gian đào tạo được rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ khối lượng kiến thức cần thiết cho học viên sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp.

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên, nhà trường sẽ mở lớp ngoài giờ hành chính như Thứ 7 và Chủ nhật. Như vậy học viên có thể đăng ký học mà vẫn có thể đi làm vào trong giờ hành chính.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018.Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM bao gồm giấy tờ gì?

Ngoài đủ điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược TPHCM, để có thể nhập học thì thí sinh cần chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ đầy đủ các giấy tờ sau: 

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM;
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương + chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề đối với những đối tượng có bằng Trung cấp nhóm ngành sức khỏe khác.
  • Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
  • 04 ảnh cỡ 4×6, thời gian chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Sau khi hoàn thành đầy đủ hồ sơ các bạn có thể nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thông qua đường bưu điện hoặc có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại nhà trường. Ngoài ra các bạn có thể liên lạc với nhà trường thông qua điện thoại để có thể tìm hiểu rõ hơn về thông tin tuyển sinh.

Check Also

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

5 (100%) 1 vote Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên ...