Home / Cao đẳng Điều dưỡng / Nên học Cao đẳng Điều dưỡng ở địa chỉ nào tại Sài Gòn?

Nên học Cao đẳng Điều dưỡng ở địa chỉ nào tại Sài Gòn?

Thí sinh khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Sài Gòn, cần tìm cho bản thân một địa chỉ đào tạo bài bản và uy tín để đảm bảo chất lượng học tập tốt nhất cho bản thân.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên bậc Cao đẳng chất lượng tại Sài Gòn

Với những năm gần đây nhiều bạn trẻ học có xu hướng theo học Cao đẳng Điều dưỡng với mong muốn mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân khi mà tình trạng thiếu hụt Điều dưỡng viên ở các cơ sở Y tế cũng như bệnh viện ngày càng nghiêm trọng. Trước nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh trên cả nước, hiện nay ở Sài Gòn có khá nhiều trường đào tạo Y dược đua nhau “mọc” lên để đáp ứng cho thí sinh. Tuy nhiên, để thí sinh lựa chọn cho bản thân một địa chỉ đào tạo chất lượng và uy tín là không hề đơn giản ở thời điểm này.

Luôn tự hào là địa chỉ với thâm niên gần 10 năm trong công tác đào tạo ngành Y dược, Cao đẳng Y Dược TPHCM là một trong những trường top đầu trong cả nước trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực trình độ Cao đẳng cho ngành Y tế Việt Nam. Đây là địa chỉ được nhiều bạn trẻ tin tưởng gửi gắm đam mê với ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng. Cao đẳng Y dược TPHCM là ngôi trường chuyên đào tạo các chuyên ngành thu hút hàng nghìn sinh viên mỗi năm theo học như Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Xét nghiệm…Thí sinh khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại đây, sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp được Bộ Y tế đánh giá cao, với mô hình đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Trường học đảm bảo những giờ lên lớp của sinh viên tiếp thu kiến thức cũng như rèn luyện tay nghề đạt hiệu quả cao nhất. Trong năm 2018, nhà trường tuyển sinh ngành Điều dưỡng bậc Cao đẳng với hình thức xét tuyển đơn giản chỉ cần đảm bảo tốt nghiệp THPT là hoàn toàn đủ điều kiện trở thành tân sinh viên tại trường.

Địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên bậc Cao đẳng chất lượng tại Sài Gòn

Địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên bậc Cao đẳng chất lượng tại Sài Gòn

Mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Là ngành đặc thù liên quan đến sức khỏe con người nên mức học phí đào tạo ngành Điều dưỡng luôn ở mức cao hơn các lĩnh vực khác bởi ngành học đòi hỏi các trang thiết bị thực hành đầy đủ, hóa chất, dược liệu đắt tiền… phục vụ cho toàn bộ quá trình học tập, đảm bảo được tay nghề cho sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm được việc.

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng nhà trường đã có có nhiều những phương pháp và các chương trình cân đối thu chi để hỗ trợ tối đa chi phí học tập cho học viên. Theo đó, mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong năm 2018 là 940.000 đồng/tháng, theo chu kỳ 5 tháng/1 học kỳ. Đây là mức học phí vô cùng hợp lý và tiết kiện cho sinh viên theo đuổi ngành Y Dược nói chung và sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Tham gia đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Cao đẳng Y dược TPHCM, thí sinh cần chuẩn bị cho bản thân hồ sơ gồm những giấy tờ như sau:

Cao đẳng Điều dưỡng thu hút đông đảo thí sinh theo học

Cao đẳng Điều dưỡng thu hút đông đảo thí sinh theo học

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu của nhà trường.
  • 01 bản sao công chứng học bạ cấp THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018.
  • Bản sao đã công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất).
  • 01 bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo nhập học.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ chuẩn bị xong thí sinh có thể gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc mang hồ sơ đến trực tiếp Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược TPHCM để nộp cũng như nghe ban tư vấn tuyển sinh, tư vấn cụ thể hơn về thông tin ngành nghề mà bạn sắp học tại trường.

About yduocpasteur

Check Also

Tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chính quy năm 2023

Cập nhật thông tin chi tiết tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ...