Home / Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng / Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM bao gồm giấy tờ gì?

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM bao gồm giấy tờ gì?

Thí sinh cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với đầy đủ các giấy tờ cần thiết nếu như có mong muốn tiếp tục học lên để nâng cao trình độ.

Ngành Điều dưỡng mang đến mức thu nhập cao

Ngành Điều dưỡng mang đến mức thu nhập cao

Ngành Điều dưỡng mang đến mức thu nhập cao

Được đánh giá là một trong những ngành nghề có thể mang đến nhiều cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn cho người học, ngành Điều dưỡng chính là ngành có sức hấp dẫn, thu hút giới trẻ theo học đông đảo nhất hiện nay. Theo thống kê thì hiện nay, mức thu nhập mà ngành Điều dưỡng có thể mang lại cho người Điều dưỡng viên tại Úc giao động từ 50.000 – 90.000/năm.

Không chỉ tại các nước phát triển, ở Việt Nam, nhân lực ngành Điều dưỡng cũng đang rơi vào tình trạng thiếu hụt trầm trọng, chính vì thế mà người học chỉ cần có chuyên môn vững, tay nghề cao thì hoàn toàn có khả năng kiếm được các công việc đúng với chuyên môn và mức thu nhập nhận được vô cùng xứng đáng. Tuy nhiên, để có thể tồn tại và trụ vững được với nghề thì bắt buộc các bạn trẻ theo học Trung cấp Điều dưỡng phải có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chính là đòi hỏi bắt buộc trong thời buổi hiện nay.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM gồm giấy tờ gì?

Để tạo điều kiện cho thí sinh có niềm đam mê với ngành Điều dưỡng thực hiện ước mơ của mình, năm 2017, Cao đẳng Y Dược TP.HCM thông báo tuyển sinh  Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM với điều kiện thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, không vướng tiền án, tiền sự trong quá khứ, sức khỏe tốt để đảm bảo quá trình học.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM gồm giấy tờ gì?

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM gồm giấy tờ gì?

Thí sinh có mong muốn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và tương đương (có công chứng).
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM là 1,3 năm. Trong trường hợp thí sinh Liên thông chéo ngành (từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Điều dưỡng) thì cần đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông (thời gian học lấy chứng chỉ là 03 tháng). Thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng sau khi hoàn thành chương trình học và có thể liên thông Đại học Điều dưỡng nếu có đủ điều kiện trong quy chế tuyển sinh mà Bộ đề ra.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM

Nhà Trường có nhiều khung thời gian học khác nhau để thí sinh có thể lựa chọn sao cho phù hợp với thời gian biểu của mình: Cụ thể là ngoài các lớp học chính khóa thì sinh viên có thể chọn học các lớp buổi tối vào tất cả các ngày trong tuần hoặc các lớp cuối tuần, Thứ 7, Chủ nhật.

Nếu mong muốn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM thì còn chần chừ gì nữa mà không chuẩn bị ngay một bộ hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 và gửi về địa chỉ:

Nguồn: Truongcaodangyduoctphcm.com.vn

About tập biên

Check Also

Tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đi học ngay tháng 12/2022

Đáp ứng nhu cầu học của các học viên Điều dưỡng Trung cấp, Trường Cao ...

Trả lời