Home / Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng / Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đào tạo ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đào tạo ngoài giờ hành chính

Để giải quyết vấn đề vướng bận về thời gian học tập cho những thí sinh có nguyện vọng vừa học vừa làm, Cao đẳng Y dược TPHCM thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với thời gian học ngoài giờ hành chính.

Điều dưỡng đứng trong top những ngành nghề "Hot" hiện nay

Điều dưỡng đứng trong top những ngành nghề “Hot” hiện nay

Điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Từ năm 2017 trở đi hình thức liên thông sẽ có một số thay đổi cho phép những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp ở một ngành đào tạo khác vẫn có thể học liên thông chéo lên Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện đơn giản sau đây :

 • Thí sinh  tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Y sĩ Y học cổ truyền, Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật Phục hình răng, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Hộ sinh…
 • Thí sinh cần có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (Thí sinh chưa có sẽ được đào tạo tại trường trong thời gian là 3 tháng).
 • Thí sinh là không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam
 • Cần có đủ điều kiện sức khỏe để học tập tại trường.

Như vậy, chỉ cần thí sinh đáp ứng được những điều kiện đơn giản mà nhà trường đề ra như trên là có thể theo đuổi nguyện vọng nâng cao trình độ chuyên môn cũng như kỹ năng tay nghề cho bản thân.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngoài giờ hành chính

Đáp ứng nhu cầu vừa học vừa làm của những sinh viên tốt nghiệp hệ Trung Cấp và có mong muốn liên thông lên cao hơn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược với khung thời gian đào tạo linh hoạt vào buổi tối các ngày từ Thứ 2 đến Thứ 6 hoặc học vào Thứ 7 và Chủ nhật.

Nhằm rút ngắn thời gian đào tạo cũng như tạo điều kiện cho học viên có cơ hội ra trường sớm hơn,  Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là 1,3 năm với khung thời gian linh hoạt đảm bảo công việc hàng ngày của thí sinh không bị gián đoạn đồng thời vẫn đảm bảo quá trình học tập đầy đủ.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với thời gian được rứt ngắn

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với thời gian được rứt ngắn

Học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Học phí luôn là mối quan tâm hàng đầu của các học viên và bậc phụ huynh khi đăng ký học. Năm 2018 Cao đẳng Y Dược TPHCM đang áp dụng mức học phí vô cùng tiết kiệm khi sinh viên có nhu cầu học liên thông từ trình độ trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là 800.000đ/tháng. Đây là mức học phí tương đối phù hợp với một số bạn có hoàn cảnh khó khăn có thể tự chi trả được. Trong danh sách các trường liên thông Cao đẳng Dược chắc hẳn sẽ có trường học phí cao vì vậy sinh viên cần có cái nhìn chính xác nhất để tránh tình trạng” tiền mất mà chất lượng đào tạo kém”

Trong năm 2018, ngoài tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì nhà trường còn liên tục xét tuyển các ngành đào tạo hệ chính quy của trường như Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh…với điều kiện thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hay giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời(áp dụng với những thí sinh vừa hoàn thành xong Kỳ thi quốc gia năm 2018).

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ đào tạo Liên thông tại Cao đẳng Y dược TPHCM cần chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ bắt buộc theo quy định của nhà trường cụ thể như sau:

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đào tạo ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đào tạo ngoài giờ hành chính

 • Phiếu ĐKXT theo mẫu của nhà trường trong năm 2018.
 • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
 • Bản photo đã công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương.
 • Bản photo đã công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp.
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
 • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Hoàn thành xong đầy đủ các giấy tờ của bộ hồ sơ đăng ký nhập học thí sinh có thể nộp qua đường bưu điện qua hình thức chuyển phát nhanh về cho nhà trường hay cũng có thể đến trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược TPHCM để nộp, nhà trường liên tục nhận hồ sơ trong giờ hành chính thuộc bất cứ ngày nào trong tuần.

About yduocpasteur

Check Also

Tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đi học ngay tháng 12/2022

Đáp ứng nhu cầu học của các học viên Điều dưỡng Trung cấp, Trường Cao ...

Trả lời