Home / Cao đẳng Điều dưỡng / Cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ theo học ngành Điều dưỡng.

Cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ theo học ngành Điều dưỡng.

Với sự phát triển của xã hội thì nhu cầu chăm sóc của con người ngày càng lớn, ngành Điều dưỡng đang ngày càng khẳng định vị thế của mình. Giữ vai trò quan trọng trong vấn đề chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Cao đẳng Điều dưỡng có dể xin việc không?

Cao đẳng Điều dưỡng có dễ xin việc không?

Theo Quyết định số 153/2006/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ, đến năm 2020, cả nước cần đến 246.000 điều dưỡng, trong khi hiện nay mới có 97.790 điều dưỡng. Như vậy, cả nước còn thiếu hơn 150.000 điều dưỡng viên. Đặc biệt, nhu cầu điều dưỡng viên tại các nước phát triển có tốc độ già hóa dân số như Đức, Nhật, Mỹ… là rất cao, mỗi nước đều thiếu rất nhiều điều dưỡng viên.

Ngành Điều dưỡng không thể nào thiếu trong xã hội.

Điều dưỡng là một trong những ngành dịch vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Khi nền kinh tế phát triển con người chú trọng vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống đặc biệt là về vấn đề chăm sóc sức khỏe. Vì thế ngành Điều dưỡng càng khẳng định vị thế của mình trong Y tế và xã hội. Nhất là ở những quốc gia có nền kinh tế phát triển như Anh, Đức, Nhật, Mỹ… sẽ có cơ hội làm việc cao.

Ngày nay Điều dưỡng đang là dịch vụ không thể nào thiếu. Người Điều dưỡng ngày càng được coi trọng hơn. Để có thể trở thành một Điều dưỡng viên giỏi thì có thể nói trình độ và kinh nghiệm là không thể nào thiếu.

Ngành Điều dưỡng đang thiếu hụt trầm trọng 

Hiện tại ở Việt nam ngành Điều dưỡng đang thiếu hụt trầm trọng dẫn đến bệnh nhân không được chăm sóc sức khỏe một cách kỹ càng. Một người điều dưỡng chăm sóc rất là nhiều bệnh nhân, ngay cả lễ tết, cuối tuần cũng không được nghĩ vì công việc quá là nhiều. Chính vì điều này gây áp lực rất lớn đối người với Điều dưỡng viên.

Tuyển Sinh Cao Đẳng Điều dưỡng TPHCM.

Tuyển Sinh Cao Đẳng Điều dưỡng TPHCM.

Cơ hội việc làm rộng mở cho những bạn theo học Cao đẳng Điều dưỡng.

Từ những điều trên có thể thấy nhu cầu nhân lực ngành Điều dưỡng rất lớn. Vì thế sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng không khó để có một công việc và mức lương như mong muốn, chỉ cần các bạn chăm chỉ học tập, trau dồi kỹ năng đầy đủ kiến thức để có thể trở thành một Điều dưỡng giỏi, thì tương lai rộng mở cho các bạn trẻ. 

Để có thể tham gia học Cao đẳng Điều dưỡng thì các bạn có thể nộp Mẫu hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong năm 2018 về nhà địa chỉ của nhà trường hoặc có thể đăng liên lạc với nhà trường qua điện thoại để có thể biết thêm chi tiết.

 

About yduocpasteur

Check Also

Miễn 100% học phí Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp Hồ Chí Minh năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn thông báo tất cả các học sinh ...