Home / Cao đẳng Xét nghiệm / Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng tại TPHCM năm 2019

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng tại TPHCM năm 2019

Với hình thức xét tuyển thẳng đối với hệ Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019 rất nhiều thí sinh có mong muốn được học tại địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng.

Tuyển sinh Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học năm 2019

Tuyển sinh Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học năm 2019

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng tại TPHCM năm 2019

Thực hiện đúng theo chủ trương của Bộ Lao động TB&XH, năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ áp dụng hình thức xét tuyển thẳng đối với thí sinh theo học hệ Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Vật lý trị liệu với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp hệ THPT/ BTVH.

Với phương châm đào tạo gắn liền với thực hành, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM là một trong số ít những địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng được rất nhiều thí sinh tin tưởng và lựa chọn. Xuyên suốt quá trình học tập sinh viên sẽ được thực hành tại phòng thí nghiệm cùng bệnh viện riêng của nhà trường, dưới sự hướng dẫn và đào tạo của các giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn trong nghề.

Hình thức đào tạo tiên tiến trên còn được Trường Cao đẳng y dược Pasteur áp dụng với hệ đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Dược, Xét nghiệm, Hộ sinh và Vật lý trị liệu cùng hệ đào tạo liên thông ở tất cả các khối ngành sức khỏe trên.

Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM là 3 năm, sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy, tấm bằng này có giá trị và đủ điều kiện làm việc tại bất kỳ đơn bị Y tế nào. Một lợi thế lớn dành cho sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng khi không chỉ có hội làm việc trong nước mà Kỹ thuật viên Xét nghiệm còn có cơ hội phát triển tại các nước có nền Y học tiên tiến… khi hàng năm những nước này liên tục sang nước ta tuyển dụng 1 lượng nhân lực lớn Ngành Y cùng với đó là mức thu nhập cao ngất ngưởng.

Có thể trở thành một Kỹ thuật Xét nghiệm viên giỏi hay không phụ thuộc rất lớn vào thí sinh khi chọn đúng địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM. Để được tiến gần hơn với đam mê nghề nghiệp thí sinh có thể gửi hồ sơ trực tiếp về nhà trường, hiện nhà trường liên tục tuyển sinh và mở các lớp khai giảng ở tất cả các hệ đào tạo trên.

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019

Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã công bố mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019, thí sinh có thể chuẩn bị bộ hồ sơ theo yêu cầu sau:

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019
  • 02 Bản sao có dấu công chứng bằng tốt nghiệp THPT nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước.
  • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc
  • 02 Học bạ THPT bản pho to có công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ đăng ký xét tuyển thí sinh gửi trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM của nhà trường tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156

 

About yduocpasteur

Check Also

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hệ chính quy năm 2023

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai kế hoạch tuyển sinh và đào tạo ...